BSC – KPI: CÔNG CỤ QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP HIỆN ĐẠI VÀ HIỆU QUẢ

  02/04/2019

BSC – KPI: CÔNG CỤ QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP HIỆN ĐẠI VÀ HIỆU QUẢ

Công cụ quản lý doanh nghiệp BSC – KPI là một hệ thống quản lý và đánh giá các chỉ số thực hiện công việc giúp cho tổ chức xác định chiến lược, tầm nhìn và mục tiêu để có thể quản lý, điều hành 1 cách hiệu quả.

Banner-2 BSC – KPI: CÔNG CỤ QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP HIỆN ĐẠI VÀ HIỆU QUẢ  %name, %title как можно получить дебетовую карту

Chương trình đào tạo BSC-KPI của Viện quản trị & Công nghệ FSB

BSC (Balanced Scorecard) là một hệ thống quản lý giúp cho tổ chức xác định rõ tầm nhìn và chiến lược và chuyển chúng thành hành động cụ thể. BSC cùng một lúc đóng 3 vai trò: Hệ thống quản lý chiến lược; Hệ thống đo lường và Công cụ lập kế hoạch, trao đổi thông tin.

KPI (Key Performance Indicator) là các chỉ số đánh giá thực hiện công việc. KPI phản ánh được mục tiêu của doanh nghiệp thông qua việc phân rã chỉ tiêu xuống từng bộ phận, từng người lao động.

Mục đích của công cụ quản lý doanh nghiệp BSC-KPI

Vận dụng linh hoạt bộ công cụ BSC – KPI, doanh nghiệp có thể tự tin xây dựng chiến lược phát triển doanh nghiệp phù hợp với sứ mệnh, tầm nhìn, xây dựng được kế hoạch kinh doanh khả thi, đồng thời ban hành được cùng lúc KPI Công ty, KPI Phòng/ban, KPI cá nhân… Tuy nhiên trên thực tế có tới 70% doanh nghiệp thất bại trong việc xây dựng KPI, 20% doanh nghiệp thất bại trong giai đoạn triển khai áp dụng các chỉ số đó, chỉ có 10% triển khai thành công hệ thống hiện đại, hiệu quả này.

Đó chính là lý do để Viện Quản trị và Công nghệ FSB đã thiết kế và xây dựng chương trình đào tạo BSC – KPI: Công cụ quản lý doanh nghiệp hiện đại và hiệu quả.

Mục tiêu mà học viên sẽ đạt được sau khi hoàn thành khóa học BSC-KPI

  • Hiểu được một cách đầy đủ và sâu sắc bộ công cụ quản trị doanh nghiệp cực kỳ phổ biến và hữu dụng hiện nay là BSC– KPI;
  • Hiểu rõ những khó khăn,vướng mắc trong quá trình triển khai BSC – KPI tại đơn vị, tránh các rủi ro có thể phát sinh để có thể ứng dụng hiệu quả bộ công cụ này trong việc quản trị chiến lược, quản trị nhân sự, lập kế hoạch, đánh giá chính xác năng lực đội ngũ…;
  • Tham khảo kinh nghiệm xây dựng và triển khai hệ thống BSC – KPI tại một số doanh nghiệp, tổ chức đang hoạt động hiệu quả tại Việt Nam.

Đối tượng mà BSC-KPI hướng đến là:

  • Các cấp lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp;
  • Các Giám đốc chức năng, Trưởng/Phó các phòng/ban/bộ phận trong doanh nghiệp;
  • Những ai mong muốn có thể xây dựng và áp dụng thành công bộ công cụ BSC – KPI vào thực tiễn hoạt động của doanh nghiệp/tổ chức.

Thông tin chi tiết & Tham khảo: Xem thêm

Đăng ký khóa học: Đăng ký

Hotline:

Hà nội –  0904 92 22 11

Hồ Chí Minh – 0904 95 93 93

Chương trình đào tạo ngắn hạn: Xem thêm

Lịch khai giảng: Xem thêm

Đội ngũ giảng viên: Xem thêm

Đăng ký để nhận ưu đãi từ FSB