CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH – FMF | Chương trình MiniMBA - Viện Quản Trị Kinh Doanh FSB

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH – FMF

Giới thiệuNội dung đào tạoHọc phíĐăng ký học

Khóa học “Quản trị Tài chính dành cho Giám đốc phi tài chính” được thiết kế nhằm trang bị cho những nhà lãnh đạo, quản lý cấp trung – những người không chuyên về tài chính, kiến thức từ tổng quát đến chuyên sâu, các kỹ năng và công cụ thực tiễn trong việc đọc và hiểu các báo cáo tài chính, quản trị hiệu quả chi phí, phân tích và đánh giá tình hình tài chính của doanh nghiệp, từ đó có khả năng đưa ra những quyết định sáng suốt và kịp thời, góp phần vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Chương trình chú trọng vào việc cung cấp những công cụ phân tích tài chính, bài tập thực hành – nghiên cứu tình huốntg những công ty đã niêm yết.

TẠI SAO LỰA CHỌN FSB?

Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) – Trường Đại học FPT là đơn vị được kế thừa 18 năm kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực quản trị kinh doanh – đồng hành cùng nhiều thế hệ doanh nhân Việt Nam thành đạt. FSB – đơn vị 3 năm liền được đánh giá là trường kinh doanh tốt nhất Việt Nam bởi tổ chức Eduniversal. Đây là nền tảng quý báu để chúng tôi triển khai các chương trình đào tạo có giá trị cao và đáng tin cậy. Là thành viên của Tập đoàn FPT – Tập đoàn kinh tế tư nhân lớn thứ hai ở Việt Nam theo Bảng xếp hạng năm 2011 của Vietnam Report, vượt ngưỡng doanh số trên 1 tỷ USD từ năm 2010, FSB có nguồn lực vững mạnh để đầu tư dài hạn cho các chương trình đào tạo.Đội ngũ giảng viên gồm các giáo sư, tiến sỹ và chuyên gia là lãnh đạo các tập đoàn hàng đầu Việt Nam và Quốc tế. Trải nghiệm thành công và thất bại của họ đem lại cho học viên những bài học kinh nghiệm thực tiễn quý báu. Mạng lưới cựu học viên gồm hơn 10.000 thành viên, là các lãnh đạo cấp cao, cấp trung, cán bộ nguồn, chuyên viên cao cấp,… mang lại cơ hội mở rộng mối quan hệ đối tác và bạn hàng dựa trên quan hệ đồng môn thân thiện và tin cậy. Thừa hưởng lợi thế cạnh tranh từ Tập đoàn FPT, FSB đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong hoạt động đào tạo, giúp học viên có thể truy cập nguồn học liệu trực tuyến và quản lý kết quả học tập của mình mọi lúc mọi nơi.

123

Thông tin khóa học

– Thời lượng: 08 buổi

– Lịch học: Vào các buổi tối từ 18h – 21h hoặc thứ 7 & chủ nhật

– Địa điểm học: Nhà C, Tòa nhà Việt Úc, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Học phí tham dự: 6.000.000 vnđ

– Học phí ưu đãi: Giảm ngay 1.000.000đ cho học viên đăng ký sớm

Đăng ký khóa học FMF TẠI ĐÂY:

1