MBM 4.0 – Lựa chọn chương trình, tích lũy tín chỉ, Nhận bằng thạc sĩ

MBM 4.0 – Lựa chọn chương trình, tích lũy tín chỉ, Nhận bằng thạc sĩ

MBM 4.0 – Lựa chọn chương trình, tích lũy tín chỉ, Nhận bằng thạc sĩ

MBM 4.0 là bộ chương trình đào tạo chia nhỏ của chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA); được xây dựng và phát triển bởi Viện quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT – Tổ chức đi đầu trong đào tạo quản trị ứng dụng tại Việt Nam.

Chương trình cung cấp hệ thống kiến thức hiện đại và cập nhật được ứng dụng thành công tại những tổ chức hàng đầu thế giới cùng phương pháp giảng dạy khơi gợi tính tư duy và chủ động theo học thuyết kiến tạo của người Do Thái. Được thiết kế theo hướng Module hóa từng khối kiến thức thuộc các lĩnh vực quản trị trong doanh nghiệp nhằm cung cấp bộ kiến thức và công cụ quản trị đầy đủ, toàn diện tới người học.

Quá trình học tập, người học sẽ được trang bị những kiến thức và công cụ quản trị mới nhất của kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0; cùng sự tham gia vào hệ sinh thái kinh doanh gồm những chuyên gia, nhà đầu tư, doanh nghiệp, startup…. Thông qua đó người học có cái nhìn hệ thống và thực tiễn về bối cảnh nền kinh tế và hoạt động kinh doanh cũng như biết vận dụng một cách linh hoạt các công cụ quản trị trong quá trình điều hành doanh nghiệp.

Điểm khác biệt của chương trình

Chương trình MBA được chia nhỏ:

Các Module trong MBM 4.0 chính là các khối kiến thức của chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) được chia nhỏ theo từng lĩnh vực quản trị doanh nghiệp. Điều đó cho phép người học có thể chủ động lựa chọn ưu tiên những kiến thức đang cần thiết hơn đối với công việc để có thể vận dụng ngay trong công tác quản trị điều hành. Khi hoàn thành toàn bộ các Module, người học có thể tự tin đối mặt với bất kỳ tình huống quản trị nào gặp phải dù là những vấn đề chiến lược hay những vấn đề tác nghiệp.

Tích lũy tín chỉ:

Nội dung mỗi Module trong MBM 4.0 được đào sâu theo từng lĩnh vưc quản trị, bao gồm nội dung của các môn học liên quan trong chương trình MBA. Do vậy, khi hoàn thành mỗi Module, người học được ghi nhận số tín chỉ tích lũy tương đương với tổng số tín chỉ các môn học cấu thành trong chương trình MBA. Những tín chỉ tích lũy này là căn cứ để xét điều kiện cấp bằng thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA) của Viện quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT.

Linh hoạt thời gian, lựa chọn kiến thức:

Hình thức đào trong chương trình MBM 4.0 hướng tới sự linh hoạt và chủ động cho người học thông qua việc tự xây dựng lộ trình đào tạo cho riêng mình. Người học có thể lựa chọn ưu tiên cho khối kiến thức đang cần thiết hơn với công việc của mình; bên cạnh đó, người học cũng có thể lựa chọn thời gian học phù hợp với đặc điểm công việc và quỹ thời gian cá nhân – điều chưa từng có trong các chương trình đào tạo MBA trên thị trường.

 


Thông tin khoá học

Học phí: 17 VNĐ

Học phí ưu đãi:12 VNĐ

Khai giảng Hà Nội:29/02/2020

Khai giảng Hồ Chí Minh:29/02/2020

Thời lượng:17-23 Buổi/Module (Tích lũy 6-10 tín chỉ)

  • Học viên đăng ký trước khai giảng 15 ngày
  • Đăng ký từ 3 học viên
  • Là cựu học viên/ khách hàng thân thiết của FSB

Địa điểm Hà Nội:

  • Nhà C, Tòa nhà Việt Úc, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Số 15, Đông Quan, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa điểm Hồ Chí Minh:

  • Lầu 2, Cao ốc Thiên Sơn, Số 5 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Q.3, TP HCM.

Email: daotaopublic@fsb.edu.vn

Hà nội: 0904 92 22 11

Hồ Chí Minh: 0904 95 93 93

Đăng ký để nhận ưu đãi từ FSB