MiniMBA NETWORK – KẾT NỐI

MiniMBA NETWORK – KẾT NỐI

MiniMBA Network – MiniMBA Kết nối

MiniMBA – Network là phiên bản đặc biệt của chương trình MiniMBA – Chương trình đã gắn liền với tên tuổi Viện Quản trị & Công nghệ FSB – ĐH FPT trong gần 10 năm qua, đã được cộng đồng học viên, doanh nhân đánh giá cao về tính thực tiễn và ứng dụng. Mục tiêu của chương trình là tăng cường khả năng “Kết nối” cộng đồng doanh nhân và doanh nghiệp, nâng cao tinh thần hợp tác, giao lưu chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội giữa các doanh nghiệp tạo nên hệ sinh thái kinh doanh rộng khắp cả nước bao gồm nhiều ngành nghề kinh tế khác nhau, vừa mang tính kế thừa, vừa mang tính xây dựng phát triển.
Song song với việc chung tay xây dựng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam vững mạnh, chương trình được kỳ vọng sẽ giúp doanh nghiệp có cơ hội giao lưu quảng bá thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của mình với cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp khác, từng bước tích lũy tạo cơ hội nhảy vọt và phát triển bền vững.

Với mục tiêu trọng yếu tập trung vào các giá trị mang tính “Kết nối”, chương trình được thiết kế theo phương pháp đào tạo hiện đại (Bài tập tình huống – case study, học tập theo dự án – project based, bài tập mô phỏng thực tế – simulation,….). Kết hợp các hoạt động đào tạo phi truyền thống: học tập dã ngoại – teambuilding, giao lưu với chuyên gia, khách mời, cafe doanh nhân, thăm quan học hỏi kinh nghiệp thực tiễn từ các doanh nghiệp.

Điểm khác biệt của chương trình

– Là chương trình thu gọn của chương trình MBA ứng dụng hàng đầu tại Việt Nam (Duy nhất lọt bảng xếp hàng những chương trình đào tạo MBA tốt nhất khu vực Đông Á; Top 200 Thế giới về đào tạo MBA Fulltime lẫn shortcouse)

– Cấu trúc chương trình mang đậm tính thực tiễn với 30% thời lượng là các hoạt động học tập phi truyền thống: Trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp, học tập dã ngoại, giao lưu với khách mời, giao lưu, chia sẻ. hợp tác….

– Được trải nghiệm học tập cùng với những người bạn học là những doanh nhân, gười quản lý tại rất nhiều các doanh nghiệp hoạt động thuộc đủ các ngành nghề kinh tế khác nhau. Tạo một môi trường học tập đa chiều giữa học viên với giảng viên, chuyên gia và giữa học viên với nhau.

– Được tham gia vào hệ sinh thái kinh doanh rộng khắp cả nước, được tạo ra bởi các doanh nghiệp từ nhiều ngành nghề kinh tế khác nhau, người làm kinh doanh, nhà tư vấn, nhà đầu tư, Startup….


Thông tin khoá học

Học phí: 25.000.000 VNĐ

Học phí ưu đãi: VNĐ

Khai giảng Hà Nội:23/06/2019

Khai giảng Hồ Chí Minh:28/07/2019

Thời lượng:35 buổi

  • Học viên đăng ký trước khai giảng 15 ngày
  • Đăng ký từ 3 học viên
  • Là cựu học viên/ khách hàng thân thiết của FSB

Địa điểm Hà Nội:

  • Nhà C, Tòa nhà Việt Úc, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Số 15, Đông Quan, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa điểm Hồ Chí Minh:

  • Lầu 2, Cao ốc Thiên Sơn, Số 5 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Q.3, TP HCM.

Email: ceo@fsb.edu.vn

Hà nội: 0904 92 22 11

Hồ Chí Minh: 0904 95 93 93

Đăng ký để nhận ưu đãi từ FSB