Chương trình MiniMBA – Tinh hoa Quản trị thực hành của CEO | Chương trình MiniMBA - Viện Quản Trị Kinh Doanh FSB

Chương trình MiniMBA – Tinh hoa Quản trị thực hành của CEO

Giới thiệuNội dung đào tạoHọc viên FsbGiảng Viên FsbHọc phíĐăng ký học
MiniMBA là chương trình thu gọn và chắt lọc những nội dung tinh túy nhất của chương trình Thạc sỹ QTKD. Mục tiêu của chương trình là giúp học viên củng cố các kiến thức quản trị cốt lõi, hệ thống hóa các kỹ năng quản lý thiết yếu và chuyên nghiệp phục vụ cho công việc quản trị, điều hành doanh nghiệp hiện đại và nâng cao năng lực lãnh đạo, phát triển mạng lưới kinh doanh thông qua môi trường học hỏi, trao đổi kinh nghiệm đa chiều giữa các học viên và các chuyên gia tư vấn cấp cao.

Tham dự chương trình Mini-MBA tại FSB, điều mà các học viên nhận được là sự tự tin, trưởng thành về kiến thức, kinh nghiệm để có thể làm tốt vai trò của mình với tư cách là nhà quản lý chuyên nghiệp, dù là dưới góc độ một bộ phận hay mảng công việc quản trị chuyên biệt, hay sẵn sàng cho vị trí cao hơn trong hệ thống thăng tiến của doanh nghiệp. Chúng tôi kỳ vọng học viên sau khi tốt nghiệp là người am hiểu những khía cạnh khác nhau của quản lý, là người dẫn dắt quá trình thay đổi và cải tiến, đương đầu với thách thức và cùng dẫn dắt doanh nghiệp trường tồn – phát triển.

Với 12 chuyên đề hấp dẫn với những kiến thức cập nhật, phong phú, 3 bootcamp với cơ hội gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm cùng các chuyên gia kinh tế và các CEO thành đạt, chúng tôi tin chắc rằng đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho những nhà quản trị, các giám đốc điều hành tiềm năng trong tương lai, giúp họ không những củng cố vai trò quản lý của mình mà còn tăng giá trị cho cả tổ chức và các đối tác kinh doanh!

Với ý nghĩa đó, chương trình Mini MBA của Viện Quản trị Kinh doanh FSB được thiết kế đặc biệt dành cho:

  • Lãnh đạo doanh nghiệp lớn: Hội đồng quản trị, Hội đồng thành viên, Ban Giám đốc, Trợ lý CEO…
  • Lãnh đạo doanh nghiệp vừa và nhỏ: Giám đốc chức năng, Trưởng/phó phòng, ban, bộ phận
  • Nhà quản lý đang giữ trọng trách đứng đầu các bộ phận tác nghiệp của
    doanh nghiệp: Quản đốc, Tổ trưởng, Trưởng nhóm…
  • Những người có hoài bão và khát vọng trở thành giám đốc doanh nghiệp trong tương lai.

TẠI SAO LỰA CHỌN FSB?

* Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) – Trường Đại học FPT là đơn vị được kế thừa 19 năm kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực quản trị kinh doanh – đồng hành cùng nhiều thế hệ doanh nhân Việt Nam thành đạt.

* FSB – đơn vị 3 năm liền được đánh giá là 1 trong 3 trường kinh doanh hàng dầu Việt Nam bởi tổ chức Eduniversal. Đây là nền tảng quý báu để chúng tôi triển khai các chương trình đào tạo có giá trị cao và đáng tin cậy. Là thành viên của Tập đoàn FPT – Tập đoàn kinh tế tư nhân lớn thứ ba ở Việt Nam theo Bảng xếp hạng năm 2015 của Vietnam Report, vượt ngưỡng doanh số trên 35.130 tỷ đồng từ năm 2014, nhờ vậy FSB có nguồn lực vững mạnh để đầu tư dài hạn cho các chương trình đào tạo.

* Đội ngũ giảng viên gồm các giáo sư, tiến sỹ và chuyên gia là lãnh đạo các tập đoàn hàng đầu Việt Nam và Quốc tế. Trải nghiệm thành công và thất bại của họ đem lại cho học viên những bài học kinh nghiệm thực tiễn quý báu.

* Mạng lưới cựu học viên gồm hơn 10.000 thành viên, là các lãnh đạo cấp cao, cấp trung, cán bộ nguồn, chuyên viên cao cấp,… mang lại cơ hội mở rộng mối quan hệ đối tác và bạn hàng dựa trên quan hệ đồng môn thân thiện và tin cậy.

* Thừa hưởng lợi thế cạnh tranh từ Tập đoàn FPT, FSB đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong hoạt động đào tạo, giúp học viên có thể truy cập nguồn học liệu trực tuyến và quản lý kết quả học tập của mình mọi lúc mọi nơi.

Thông tin khóa học

THỜI LƯỢNG: 35 buổi/105 giờ
LỊCH HỌC:
Hà Nội: tối thứ 4 và cả ngày thứ 7
HCM: tối thứ 6 và cả ngày thứ 7
THỜI GIAN:
18h00-21h00 ngày trong tuần,
8h30-11h30 và 13h30-16h30 ngày cuối tuần
Học phí ưu đãi áp dụng cho:
– Đăng ký trước khai giảng ít nhất 15 ngày
– Đăng ký theo nhóm từ 3 học viên trở lên
– Cựu học viên FSB, cán bộ Tập đoàn FPT, thành viên ELN
Học phí bao gồm: Chi phí tài liệu, in ấn, giảng viên,
tea-break, hội thảo bootcamp, chứng chỉ.

Xem thêm thông tin khóa học và đăng ký TẠI ĐÂY:

Untitled-4

khung mini
“Chỉ sau hơn ba tháng học hỏi và xây dựng lại hệ thống quản trị, tôi đã đưa công ty đang hoạt động hỗn loạn đi vào trật tự ổn định, nhân viên thỏa mãn với công việc và doanh thu tăng thêm 9%. Chương trình Mini MBA đã giúp tôi hệ thống hóa kiến thức của mình để nhận ra điểm thiếu, đủ trong công việc hiện nay.” Trần Quốc Bình – Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Sao Thái Dương

“Mini MBA đúng là một “chén nước cốt” mà tôi cần. Tôi thích nhất môn Thu hút khách hàng, đẩy lùi cạnh tranh, học vừa thú vị, vừa vỡ ra nhiều điều. Tuy nhiên, môn này là thành quả của cả một hệ thống quản trị chuyên nghiệp nên để cảm thụ được cái hay của nó thì cần phải học nhiều môn khác trước.” Phạm Thanh Hương – Phụ trách nhân sự Jetstar Pacic Airlines

“Có thể khẳng định chương trình Mini MBA này rất phù hợp với các đối tượng học viên là các nhà quản lý như chúng tôi. Bản thân tôi rất ấn tượng về ngày đầu tiên đi học. Tuần lễ khai giảng vừa tạo cho chúng tôi một không gian học tập tập trung, vừa mang lại cho chúng tôi một không khí cởi mở và hiểu biết về nhau cũng như các cơ quan và doanh nghiệp của bạn đồng môn. Ngoài những kiến thức mà giảng viên truyền thụ, chúng tôi còn được gia nhập vào hệ thống mạng lưới học viên đông đảo mang lại nhiều giá trị vô hình.” Đỗ Anh Tú – Trưởng ban Đầu tư phát triển VTC

1 3 2

Thông tin khóa học

THỜI LƯỢNG: 35 buổi/105 giờ
LỊCH HỌC:
Hà Nội: tối thứ 4 và cả ngày thứ 7
HCM: tối thứ 6 và cả ngày thứ 7
THỜI GIAN:
18h00-21h00 ngày trong tuần,
8h30-11h30 và 13h30-16h30 ngày cuối tuần
HỌC PHÍ: liên hệ Ms Hoa 0904 92 2211
Học phí ưu đãi áp dụng cho:
– Đăng ký trước khai giảng ít nhất 15 ngày
– Đăng ký theo nhóm từ 3 học viên trở lên
– Cựu học viên FSB, cán bộ Tập đoàn FPT, thành viên ELN
Học phí bao gồm: Chi phí tài liệu, in ấn, giảng viên,
tea-break, hội thảo bootcamp, chứng chỉ.

Đăng ký Tại Đây:Untitled-4