Chuyên gia Mỹ giảng dạy chương trình CXM tại FSB

  30/03/2021

Tiến sĩ Nguyễn Thu Hằng có gần 20 năm kinh nghiệm thực tế, từng là chuyên gia FDI của Bộ Kế hoạch & Đầu tư và bảo vệ thành công luận án tiến sĩ tại Trường đại học Connecticut, Mỹ. Hiện bà đang là giảng viên Đại học Michigan State – Top 105 Trường Đại học tốt nhất thế giới theo đánh giá của Times Higher Education.

HocChuyenGiaMy-TSNguyenThuHang-6724-1594200609-200x300 Chuyên gia Mỹ giảng dạy chương trình CXM tại FSB  %name, %title
Nằm trong lộ trình nâng cấp, chuẩn hóa chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế, Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT đã mời nhiều chuyên gia, giảng viên đến từ các trường đại học hàng đầu thế giới về giảng dạy, cung cấp kiến thức, công cụ, kỹ năng cần thiết mà các nhà tiếp thị, nhà quản trị cần nhận thức và biết cách áp dụng vào công việc trong kỷ nguyên 4.0.
Sắp tới đây, T.S Nguyễn Thu Hằng cũng là một trong số các chuyên gia của Michigan State University tham gia giảng dạy chương trình CHIẾN LƯỢC QUẢN TRỊ TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG dành cho các nhà quản lý.


Chương trình sẽ khai giảng vào ngày 22/5/2021 tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Chuyên gia Mỹ giảng dạy chương trình MBA tại ĐH FPT – VnExpress

Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Đại học FPT có hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo về Quản trị Tổ chức và Doanh nghiệp, với hàng nghìn học viên chương trình MBA, MSE, MiniMBA, CEO… cùng các khóa đào tạo doanh nghiệp khác. Hiện họ là những nhà quản trị nắm giữ những trọng trách cao trong các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như các công ty, tổ chức đa quốc gia trên thế giới.

Viện Quản trị và Công nghệ FSB, Đại học FPT

Website: www.fsb.edu.vn

Hotline: 024 6287 1628

Email: info@fsb.edu.vn

Đăng ký để nhận ưu đãi từ FSB