banner

Thông báo tuyển sinh lớp SMM Nâng cao năng lực Quản Lý Cấp Trung


Nhằm đáp ứng nhu cầu thực tiễn, Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) – ĐH FPT đã thiết kế chương trình đào tạo nhà quản lý cấp trung chuyên nghiệp (SMM) dành cho Trưởng, phó các Phòng ban, giám sát viên và những người có hoài bão trở thành lãnh đạo chuyên nghiệp, toàn diện trong tương lai. 

Kết thúc chương trình, học viên sẽ được cung cấp các bộ công cụ cần thiết trong quản lý, đặc biệt công cụ phát triển Năng lực tư duy như: Self-SWOT, BSC, công cụ cân nhắc thiệt hơn để ra quyết định như Plus, Minus, Interesting; công cụ phát triển Năng lực Quản trị như: To-do-list, Delegation Log, Pareto, Inbox/In-tray Assessment; Grid Analysis, Steplader Technique; công cụ nâng cao Hiệu quả quản trị như GROW Model, 360 degree feedback…

Quản lý cấp trung là mắt xích quan trọng liên kết giữa tầm nhìn chiến lược của lãnh đạo cấp cao với những người trực tiếp thực hiện. Không quá khi hình dung công việc của họ giống như nghệ sỹ đi thăng bằng trên dây bởi nó luôn đòi hỏi sự hài hòa các lợi ích chung và riêng.

1454389808251_8454780

Đa số các nhà quản lý cấp trung đều xuất thân từ những người giỏi về chuyên môn. Và họ phải học hỏi và rèn luyện thêm “năng lực quản trị” qua quá trình làm việc. Điều quan trọng nhất của một quản lý cấp trung là năng lực “quản trị con người”. Khi họ giỏi chuyên môn, họ đã có thể tạo được sự kính nể của nhân viên. Nhưng nếu không có kỹ năng làm việc với con người tốt, họ sẽ không thể trở thành một quản lý giỏi.

Bên cạnh đó, một quản lý cấp trung giỏi còn phải rèn luyện kỹ năng “luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”. Họ phải biết được công việc và hiểu được “nỗi lo” của sếp lớn cũng như bộ máy vận hành của công ty. Họ cũng chính là “cầu nối” giữa sếp lớn và nhân viên của bộ phận mình.

Với nhiệm vụ là người truyền đạt, lên kế hoạch, quản lý và biến các ý tưởng của lãnh đạo cấp cao thành hiện thực, vai trò của đội ngũ quản lý bậc trung vô cùng quan trọng đối với thành công hay thất bại của một tổ chức. Để trở thành một nhà quản lý cấp trung giỏi, người “đi trên dây” cần có công cụ giữ thăng bằng. Người làm quản lý cấp trung cũng cần có những công cụ thiết yếu để hoàn thành tốt sứ mệnh của mình.

Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) đã tổ chức nhiều khóa học cho hàng ngàn lãnh đạo doanh nghiệp, Nhà Quản Lý Cấp Trung. Ngày 2/7 FSB tiếp tục triển khai chương trình SMM Khóa K32 học viên có nguyện vọng học vui lòng đăng ký sớm tại đây:
Untitled-4
Hotline hỗ trợ:
Hà Nội: 0904 92 2211 (Ms Hoa)
TP HCM: 0904 95 9393 (Ms Như)

Sự Kiện khác

MiniMBA K79 Khai Giảng 6/8 Tại Hà Nội

Nhà C, Tòa nhà Việt Úc, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Talkshow “Khởi nghiệp – Con đường dẫn tới thành công”

Học viện Ngân Hàng – số 12 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Thông báo tuyển sinh lớp MiniMBA khai giảng ngày 8/7

Nhà C, Tòa nhà Việt Úc, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thông báo tuyển sinh lớp SMM Nâng cao năng lực Quản Lý Cấp Trung

Nhà C, Tòa nhà Việt Úc, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Khai Giảng MiniMBA K77 Học Cùng Lãnh Đạo Tập Đoàn FPT

Lầu 2, Cao ốc Thiên Sơn, Số 5 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Q.3, TP HCM

Hội thảo quản trị tháng 5 Hà Nội: Cách mạng công nghiệp thời kỳ 4.0

Trung tâm Phụ nữ và phát triển, 20 Thụy Khuê, Ba Đình, Hà Nội