banner

Các chính sách kinh tế vĩ mô, vi mô ảnh hưởng tới doanh nghiệp TP HCM


Ngày 16/4,  tại TP HCM, Viện Quản trị Kinh doanh FSB sẽ mời TS Võ Trí Thành – Nguyên Phó viện trưởng Viện Nghiên cứu và Quản lý kinh tế TW (CIEM) và thành viên Tổ tư vấn Thủ tướng Chính Phủ đến chia sẻ với học viên FSB trong hội thảo quản trị với chủ đề: “Chính sách kinh tế vĩ mô, vi mô ảnh hưởng tới doanh nghiệp trong ngắn hạn và dài hạn”

17457413_634951316703204_7268090534410107045_n

 

Thời gian: 08:30 – 11:30, sáng Chủ nhật, 16/04/2017

Địa điểm: Lầu 10, SaiGon Hotel, 41 – 47 Đông Du, Quận 1, TP.HCM

Hội thảo nằm trong chuỗi các sự kiện mà Viện Quản trị Kinh doanh FSB tổ chức thường xuyên dành cho học viên FSB tại Hà Nội và TP HCM. Đây cũng là một trong những điểm nhấn của chương trình FeMBA, MiniMBA giúp các học viên có cơ hội gặp gỡ và trao đổi với các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực đểlĩnh hội nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn.

Ngoài đối tượng là học viên, Viện Quản trị Kinh doanh FSB còn dành tặng 20 suất đăng ký tham dự miễn phí hội thảo này.

Hội thảo xoay quanh các vấn đề:

– Phân tích một số chính sách kinh tế ảnh hưởng tới doanh nghiệp

– Những xu hướng và biến động  Kinh tế vĩ mô lớn trong năm 2017

– Điều kiện phát triển dành cho các doanh nghiệp SME trong năm 2017 với các chương trình khởi nghiệp đồng loạt tại khắp các tỉnh thành phố và địa Phương.

Ngoài phần chia sẻ của TS Võ Trí Thành, hội thảo còn có phần Q&A (hỏi đáp) dành cho học với với các chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế là TS Hoàng Việt Hà – COO tập đoàn FPT), TS Nguyễn Đức Nhật – Chuyên gia kinh tế, Giám đốc học thuật, Viện Quản trị Kinh doanh FSB. Đặc biệt, TS Hoàng Việt Hà sẽ chia sẻ những bài học kinh nghiệm của chính FPT trong việc tận dụng các cơ hội kinh doanh trong thời kỳ chuyển đổi cùng chiến lược kinh doanh trong thời gian tới và các Doanh nghiệp SME, khởi nghiệp sẽ có cơ hội hợp tác với FPT.

Thông tin thêm về TS Võ Trí ThànhTS Thanh

Với bằng thạc sỹ và tiến sĩ Kinh tế ở trường Đại học Quốc gia Úc, tiến sĩ Võ Trí Thành nguyên là Phó Viện Trưởng Viện Nghiên Cứu và Quản lý Kinh tế Trung ương. Ông Võ Trí Thành còn là chuyên gia phân tích kinh tế và tư vấn về các vấn đề liên quan đến thương mại tự do, hội nhập kinh tế khu vực, phát triển tài chính và chính sách vĩ mô. TS Võ Trí Thành rất quan tâm tới các lĩnh vực khác như cải cách thể chế và phát triển kinh tế. Hiện, ông là thành viên Tổ tư vấn Thủ tướng Chính Phủ.

TS Võ Trí Thành đã có rất nhiều đề tài nghiên cứu về kinh tế Việt Nam, những vấn đề hội nhập và nhiều bài viết phân tích, đánh giá bức tranh kinh tế Việt Nam qua các năm…

Ông cũng nhận được rất nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế:
* Giải đặc biệt của Liên hợp quốc về tác động chính sách đối với Báo cáo Phát triển con người 2001 (đồng biên tập cùng nhiều tác giả khác)
* Giải nhì cho Nghiên cứu xuất sắc nhất về chủ đề phát triển “Tác động tương hỗ, kiến trúc kinh tế toàn cầu và mục tiêu phát triển thiên niên kỷ” của GND năm 2005 (đồng tác giả với Trịnh Quang Long)
* Giải thưởng của Đại học Quốc gia Australia dành cho những đóng góp của ông cho sự phát triển của kinh tế Việt Nam vào tháng 11 năm 2008.

Sự Kiện khác

MiniMBA K79 Khai Giảng 6/8 Tại Hà Nội

Nhà C, Tòa nhà Việt Úc, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Talkshow “Khởi nghiệp – Con đường dẫn tới thành công”

Học viện Ngân Hàng – số 12 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Thông báo tuyển sinh lớp MiniMBA khai giảng ngày 8/7

Nhà C, Tòa nhà Việt Úc, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thông báo tuyển sinh lớp SMM Nâng cao năng lực Quản Lý Cấp Trung

Nhà C, Tòa nhà Việt Úc, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Khai Giảng MiniMBA K77 Học Cùng Lãnh Đạo Tập Đoàn FPT

Lầu 2, Cao ốc Thiên Sơn, Số 5 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Q.3, TP HCM

Hội thảo quản trị tháng 5 Hà Nội: Cách mạng công nghiệp thời kỳ 4.0

Trung tâm Phụ nữ và phát triển, 20 Thụy Khuê, Ba Đình, Hà Nội