banner

Hội thảo quản trị tháng 5 Hà Nội: Cách mạng công nghiệp thời kỳ 4.0


Gần đây, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 thường xuyên được nhắc đến trên các phương tiện truyền thông đại chúng với thuật ngữ “cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4″, “xu hướng tất yếu của thời đại”, “cách mạng của máy móc và trí tuệ nhân tạo”… Đây cũng là chủ đề được Viện Quản trị Kinh doanh FSB lựa chọn làm nội dung cho hội thảo quản trị tháng 5 diễn ra ngày 20/5.

2 diễn giả hàng đầu sẽ tham gia chương trình là PGS.TS Trương Gia Bình – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPTTS Cấn Văn Lực – Cố vấn cao cấp Chủ tịch HĐQT Ngân hàng BIDV

Thời gian: 13h30 – 16h30, Thứ Bảy, ngày 20/05/2017

Địa điểm: Trung tâm Phụ nữ và phát triển, 20 Thụy Khuê, Ba Đình, Hà Nội.

Đăng ký ngay TẠI ĐÂY Hoặc liên hệ trực tiếp 0904 92 22 11 (Ms Hoa)

Đây là hội thảo nằm trong CHUỖI HỘI THẢO QUẢN TRỊcủa Viện Quản trị Kinh doanh FSB dành cho học viên Khóa học MiniMBA.

Viện Quản trị kinh doanh FSB mong muốn tạo cơ hội để các học viên giao lưu với những NGƯỜI THẦY LỚNcủa Việt Nam và thế giới, những người mà Viện Quản trị Kinh doanh FSB đã tạo dựng được quan hệ tốt đẹp sau hơn 20 năm phát triển.

Hội thảo lần này được mở rộng tới những NGƯỜI BẠN LỚN đang là Chủ tịch, Ban điều hành hoặc nhà quản lý của các doanh nghiệp Việt Nam.
 hthao t5

Nội dung sẽ được chia sẻ tại hội thảo:

+ Thách thức & Giải pháp chiến lược cho ngành Tài chính Ngân hàng Việt Nam? – Diễn giả TS. Cấn Văn Lực
+ Thách thức và thực trạng nền kinh tế thế giới khi bước vào Cuộc cách mạng CN lần thứ 4 – Các Doanh nghiệp VN cần đối mặt như thế nào? Và thực tiễn tại FPT? – Diễn giả PGS-TS Trương Gia Bình

Đăng ký tham gia ngay:

 Untitled-4

Thông tin thêm về diễn giả:TG Binh

PGS-TS TRƯƠNG GIA BÌNH: Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT Chủ tịch Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA).

Ông tốt nghiệp Tiến sĩ Toán học và Vật lý học tại Đại học Matx-cơ-va năm 1982. PGS-TS Trương Gia Bình từng là Chủ tịch Hội doanh nghiệp trẻ Việt Nam (với số lượng thành viên lên tới 2500 doanh nghiệp trên 43 tỉnh thành của Việt Nam) từ năm 1998, Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh (ĐHQG HN) từ năm 1995, và Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn FPT. Ông cũng tham gia giảng dạy nhiều môn về Nghệ thuật lãnh đạo, Văn hóa doanh nghiệp… tại FSB.

TS Luc

Tiến sĩ CẤN VĂN LỰC: Cố vấn cao cấp Chủ tịch HĐQT Ngân hàng BIDV Hàm Phó Tổng Giám đốc, kiêm Giám đốc Trường đào tạo cán bộ BIDV. Ông là Tiến sĩ Quản trị kinh doanh (chuyên ngành Tài chính).

Ông Cấn Văn Lực là cố vấn cao cấp của chủ tịch HĐQT BIDV về chiến lược kinh doanh, quản trị rủi ro và phát triển nguồn nhân lực. Ông có một nền tảng vững mạnh về ngân hàng tài chính: nghiên cứu sinh tại Đại học Boston, Hoa Kỳ; nghiên cứu viên sau tiến sĩ tại trường Harvard Kenedy và học giả danh dự của Quỹ tiền tệ quốc tế và Cục dự trữ liên bang. Ông cũng tham gia viết bài cho các tạp chí tài chính quốc tế và là diễn giả của nhiều cuộc hội thảo các chương trình bình luận trên truyền hình.

Sự Kiện khác

MiniMBA K79 Khai Giảng 6/8 Tại Hà Nội

Nhà C, Tòa nhà Việt Úc, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Talkshow “Khởi nghiệp – Con đường dẫn tới thành công”

Học viện Ngân Hàng – số 12 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Thông báo tuyển sinh lớp MiniMBA khai giảng ngày 8/7

Nhà C, Tòa nhà Việt Úc, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thông báo tuyển sinh lớp SMM Nâng cao năng lực Quản Lý Cấp Trung

Nhà C, Tòa nhà Việt Úc, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Khai Giảng MiniMBA K77 Học Cùng Lãnh Đạo Tập Đoàn FPT

Lầu 2, Cao ốc Thiên Sơn, Số 5 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Q.3, TP HCM

Hội thảo quản trị tháng 5 Hà Nội: Cách mạng công nghiệp thời kỳ 4.0

Trung tâm Phụ nữ và phát triển, 20 Thụy Khuê, Ba Đình, Hà Nội