banner

Khai giảng MiniMBA K79 Tặng Buổi Cafe Tham Vấn Trực Tiếp Với Giảng Viên FSB


Chương trình “Tặng 1 buổi tư vấn riêng” để kết nối các học viên với những CEO và chuyên gia đầu ngành. Buổi tư vấn được kỳ vọng sẽ giúp các học viên xử lý tốt nhất vấn đề hiện tại của họ và tạo cho học viên địa chỉ tin cậy để “gõ cửa” những khi muốn “tâm sự”, để có thể nhận được những lời cố vấn hữu ích, đúng thời điểm.

Theo Kết quả khảo sát, các học viên MiniMBA hầu hết là những người đang làm quản lý hoặc chủ doanh nghiệp, gặp phải những vấn đề trong công tác điều hành doanh nghiệp hoặc chuẩn bị cho một hướng đi mới nên đã quyết định dành thời gian để đi học, nâng cao năng lực quản trị. Các học viên rất cần được gặp những NGƯỜI THẦY thực sự, nhiều kinh nghiệm, nhiều mối quan hệ để học hỏi và gắn bó, tư vấn khi cần.

Nguyen-Thanh-Nam-FSB

Nguyên CEO FPT Nguyễn Thành Nam đang tư vấn về chiến lược cho Ban lãnh đạo công ty PYS Travel, học viên của chương trình MiniMBA.

Chương trình “Tặng một buổi tư vấn với CEO và chuyên gia giỏi” dự kiến sẽ được phát triển theo mô hình “Sư phụ – Đệ tử” với những tình cảm mặn nồng, thắm thiết, dành riêng cho học viên MiniMBA. Bên cạnh danh sách 10 chuyên gia trên của Viện Quản trị Kinh doanh FSB, học viên có thể “đặt hàng” để được tư vấn riêng với bất kỳ giảng viên nào của FSB nếu thu xếp được. Các học viên cũng có thể đặt lịch tư vấn ngay sau khi đăng ký khóa học MiniMBA hoặc khi khóa học đã kết thúc.

Khóa học MiniMBA là tinh hoa quản trị dành cho CEO, thu gọn và chắt lọc những nội dung tinh túy nhất của các chương trình MBA những trường hàng đầu thế giới. Mini MBA mang tới cho học viên những kiến thức quản trị cốt lõi và kỹ năng quản lý chuyên nghiệp, giúp học viên trở thành người dẫn dắt tổ chức đi tới thành công. Khóa học kéo dài trong 3 tháng nhằm tạo ra sự phát triển năng lực toàn diện, tạo hành trang vững chắc nhất cho sự phát triển sự nghiệp. Chương trình MiniMBA đã được tập đoàn FPT tín nhiệm và chọn làm chương trình đào tạo chính thức cho toàn đội ngũ lãnh đạo FPT từ level 4 trở lên trong 6 năm qua và đã đào tạo được gần 3000 doanh nhân Việt. Đăng ký để được “Tặng một buổi tư vấn với CEO và chuyên gia giỏi” tại http://minimba.fsb.edu.vn/minimba/)

Untitled-4

Tu-van-voi-CEO-1024x535

10 CEO và chuyên gia tư vấn cho học viên MiniMBA ở Hà Nội và TP HCM:

1. Nguyễn Thành Nam, nguyên CEO FPT, cố vấn sáng tạo của FPT, Phó Chủ tịch HĐQT ĐH FPT và Hiệu trưởng ĐH Trực tuyến FUNIX, giảng viên doanh nhân của FSB.

2. Hoàng Nam Tiến, Chủ tịch Công ty phần mềm FPT, giảng viên doanh nhân của FSB.

3. Trịnh Đình Long, Giám đốc điều hành AMICA, Giám đốc Marketing/ Giám đốc kinh doanh, Metro Việt Nam/Tiger beer/Pepsi/Nutifood miền Bắc, giảng viên doanh nhân của FSB.

4. Đoàn Hữu Cảnh, Chuyên gia tài chính, giảng viên được yêu thích nhất FSB.

5. Trịnh Thu Hồng, Trưởng Ban Nhân sự FPT, giảng viên chuyên gia của FSB.

6. Hoàng Minh Châu, nguyên Phó Chủ tịch tập đoàn FPT, GĐ FPT HCM, giảng viên doanh nhân của FSB.

7. Phan Văn Trường, nguyên cố vấn thương mại quốc tế của Chính phủ Pháp, chuyên gia cao cấp trong đàm phán quốc tế, cố vấn cao cấp của Viện Quản trị Kinh doanh FSB.

8. Vũ Quang Thịnh, CEO kiêm Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Quản lý Quỹ VNHAM, giảng viên CEO của FPT.

9. Ngô Trọng Thanh, Giám đốc điều hành Công ty Mancom, giảng viên CEO của FPT.

10. Nguyễn Phi Vân, Giám đốc Marketing quốc tế, TGĐ Châu Á – Thái Bình Dương, GĐ phát triển nhượng quyền toàn cầu.

Đăng ký Ngay tham gia khóa học tại đây:

Untitled-4

Sự Kiện khác

MiniMBA K79 Khai Giảng 6/8 Tại Hà Nội

Nhà C, Tòa nhà Việt Úc, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Talkshow “Khởi nghiệp – Con đường dẫn tới thành công”

Học viện Ngân Hàng – số 12 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Thông báo tuyển sinh lớp MiniMBA khai giảng ngày 8/7

Nhà C, Tòa nhà Việt Úc, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thông báo tuyển sinh lớp SMM Nâng cao năng lực Quản Lý Cấp Trung

Nhà C, Tòa nhà Việt Úc, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Khai Giảng MiniMBA K77 Học Cùng Lãnh Đạo Tập Đoàn FPT

Lầu 2, Cao ốc Thiên Sơn, Số 5 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Q.3, TP HCM

Hội thảo quản trị tháng 5 Hà Nội: Cách mạng công nghiệp thời kỳ 4.0

Trung tâm Phụ nữ và phát triển, 20 Thụy Khuê, Ba Đình, Hà Nội