banner

Talkshow “Khởi nghiệp – Con đường dẫn tới thành công”


Ngày 14/06/2017, Viện Quản trị Kinh doanh FSB phối hợp cùng Công ty Cổ phần IGC và Khoa Quản trị Kinh doanh – HV Ngân hàng tổ chức talkshow “Khởi nghiệp – Con đường dẫn tới thành công” với diễn giả Doanh nhân Đỗ Cao Bảo – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn FPT, Phó chủ tịch Hiệp hội An toàn Bảo mật thông tin Việt Nam.

Cover

* Thời gian: 19h – 21h30,  Thứ 4, ngày 14/06/2017

* Địa điểm: Hội trường lớn Học viện Ngân Hàng – số 12 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

* Đối tượng:

+Chủ doanh nghiệp, Giám đốc, nhà quản lý và quản lý tiềm năng.

+ Cá nhân chuẩn bị khởi nghiệp, đam mê Kinh doanh, làm Giàu chân chính.

Link đăng ký tham dự talk show: https://goo.gl/forms/Ws4IVQZpTQtdm5QD3

Nội dung:

  • KHÁT VỌNG VIỆT – VÌ SAO ĐẤT NƯỚC TA CÒN NGHÈO?
  • KHỞI NGHIỆP LÀM GIÀU – TRÁI TIM NGƯỜI THỦ LĨNH
  • Các vấn đề mà doanh nghiệp Start up gặp phải: Lựa chọn mô hình công ty, tìm kiếm các co-fouder, phương thức quản trị nhân sự & các chiến thuật marketing độc đáo,…để nâng cao cơ hội thành công.

 Thanh niên không chịu lập nghiệp, nằm chờ người khác tạo công ăn việc làm cho mình, giờ làm việc thì bớt xén, người còn sức lao động, chưa già đã muốn nghỉ “an nhàn tuổi già”, “sum vầy bên con cháu” thì mãi mãi nghèo cũng là chuyện không thể khác”. Đó là những đánh giá của Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn FPT Đỗ Cao Bảo.

Ông Bảo còn cho rằng, sự lười biếng của người Việt còn thể hiện ở chỗ: Rất ít người nghĩ mình tự lập nghiệp, tự tạo ra công ăn việc làm cho chính mình và cho xã hội. Những người có việc làm ở công sở thì hoặc sáng đến muộn giờ, hoặc đến đúng giờ chỉ để điểm danh rồi đi ăn sáng, giữa giờ làm việc thì lại chốn ra quán cafe giải khát ngồi tán gẫu.

Đến với Talkshow, khách mời tham dự sẽ cùng với diễn giả – doanh nhân Đỗ Cao Bảo phân tích những nguyên nhân sâu xa khiến người Việt vẫn nghèo… Để từ những chia sẻ và những kinh nghiệm của ông trong lĩnh vực khởi nghiệp, doanh nhân Đỗ Cao Bảo sẽ gợi mở cách làm thế nào để khởi nghiệp thành công để rồi từ đó truyền cảm hứng (đặc biệt là các bạn trẻ) có một khát vọng, khát vọng làm giàu, khát vọng phát triển , thay đổi đât nước.

Thông tin thêm về diễn giả:241

 

Doanh nhân Đỗ Cao Bảo:  Đồng sáng lập,Phó tổng Giám đốc Tập đoàn FPT; Chủ tịch Công ty Cổ phần Hệ thống thông tin FPT (FIS); Phó chủ tịch Hiệp hội An toàn Bảo mật thông tin Việt Nam.

Ông Đỗ Cao Bảo là một trong 13 người sáng lập nên Tập đoàn FPT, ông là nhân vật quan trọng cùng Chủ tịch Trương Gia Bình chèo lái con tàu FPT đi đến vị thế Tập đoàn Công nghệ hàng đầu Việt Nam như hiện tại. Ông Đỗ Cao Bảo luôn nằm trong danh sách 100 người giàu nhất trên sàn chứng khoán Việt Nam nhiều năm nay.

Trước khi lên làm Phó TGĐ FPT, ông Bảo là TGĐ và Chủ tịch Công ty Hệ thống thông tin FPT, công ty được coi là “quả đấm thép” của tập đoàn FPT trong nhiều năm. Ông chính là người đã lãnh đạo đội quân tinh nhuệ triển khai trên khắp cả nước những hệ thống thông tin lớn nhất Việt Nam cho các bộ ngành như Hệ thống CNTT cho ngành thuế, cho kho bạc, cho NHNN Việt Nam, VCB, BIDV… Vươn ra thị trường quốc tế, Công ty của ông cũng đã thắng những thầu trị giá vài chục triệu đô như thầu với Cơ quan Thuế Bangladesh, trị gía 33,6 triệu USD. Nếu xét về lĩnh vực thầu, ông là 1 trong số những nhân vật hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Sự Kiện khác

MiniMBA K79 Khai Giảng 6/8 Tại Hà Nội

Nhà C, Tòa nhà Việt Úc, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Talkshow “Khởi nghiệp – Con đường dẫn tới thành công”

Học viện Ngân Hàng – số 12 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Thông báo tuyển sinh lớp MiniMBA khai giảng ngày 8/7

Nhà C, Tòa nhà Việt Úc, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thông báo tuyển sinh lớp SMM Nâng cao năng lực Quản Lý Cấp Trung

Nhà C, Tòa nhà Việt Úc, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Khai Giảng MiniMBA K77 Học Cùng Lãnh Đạo Tập Đoàn FPT

Lầu 2, Cao ốc Thiên Sơn, Số 5 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Q.3, TP HCM

Hội thảo quản trị tháng 5 Hà Nội: Cách mạng công nghiệp thời kỳ 4.0

Trung tâm Phụ nữ và phát triển, 20 Thụy Khuê, Ba Đình, Hà Nội