banner

Thông báo tuyển sinh lớp MiniMBA khai giảng ngày 8/7


MiniMBA – Tinh hoa quản trị cho CEO Chương trình Mini-MBA là chương trình thu gọn và chắt lọc những nội dung tinh túy nhất của chương trình Thạc sĩ QTKD. Mục tiêu của chương trình là giúp học viên củng cố các kiến thức quản trị cốt lõi, hệ thống hóa các kỹ năng quản lý thiết yếu và chuyên nghiệp phục vụ cho công việc quản trị, điều hành doanh nghiệp hiện đại…

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ
Chương trình Mini-MBA của Viện Quản trị Kinh doanh FSB được thiết kế đặc biệt dành cho:

Các nhà quản lý đang giữ trọng trách là người đứng đầu các bộ phận tác nghiệp của doanh nghiệp lớn, các tập đoàn và tổng công ty mong muốn tiếp thu kiến thức mới về quản trị và hoàn thiện kỹ năng quản lý.

Các lãnh đạo doanh nghiệp thành viên trong tổng công ty mong muốn tìm hiểu và nắm bắt một cách có hệ thống về các mảng quản trị chuyên ngành, qua đó nâng cao năng lực điều hành doanh nghiệp, đóng góp vào thành công chung của cả hệ thống.
Các lãnh đạo doanh nghiệp vừa và nhỏ mong muốn tiếp cận kiến thức cốt yếu về quản trị kinh doanh, làm quen với những tình huống quản trị thực tiễn, sẵn sàng dẫn dắt giai đoạn phát triển tiếp theo của doanh nghiệp và thích ứng với môi trường kinh doanh đang thay đổi nhanh chóng.

Những ứng viên của chức vụ giám đốc doanh nghiệp trong tương lai và những người thực sự muốn trở thành giám đốc chuyên nghiệp và thành đạt.

18556263_1343867429031875_128653421659911785_n
MỤC TIÊU ĐÀO TẠO
Chương trình đào tạo được thiết kế với những mục tiêu cụ thể sau:

Đối với cá nhân học viên

Cung cấp những kỹ năng, kiến thức tổng hợp và cập nhật nhất về quản trị kinh doanh của thế giới mà các học viên có thể vận dụng ngay vào thực tế công việc để giải quyết những vấn đề mà họ đang gặp phải và nâng cao hiệu quả, chất lượng công việc.
Cung cấp cho học viên tư duy và nhận thức cốt lõi mà các nhà quản trị cần phải có trong thời đại hội nhập toàn cầu.

Tạo dựng nền tảng kiến thức vững chắc về quản trị để có thể học tiếp những chuyên đề chuyên sâu theo vị trí công việc hoặc nâng cấp trình độ học vấn với chương trình đào tạo MBA truyền thống.

Khơi dậy khả năng lãnh đạo tiềm tàng và tự tin hơn trong việc ra quyết định điều hành, sẵn sàng đón nhận, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong vai trò mới là một giám đốc điều hành (CEO) thực thụ, một nhà quản lý đa chức năng với trọng trách dẫn dắt sự thành công của tổ chức.

Đối với doanh nghiệp cử cán bộ tham gia đào tạo

Xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý nguồn có kiến thức toàn diện về quản trị kinh doanh và những kỹ năng cần thiết của một người lãnh đạo.

Cải thiện kết quả kinh doanh và hiệu suất quản lý thông qua việc vận dụng những kiến thức học viên đã lĩnh hội được trong chương trình.

Thêm một cơ sở để đánh giá năng lực cán bộ quản lý, phát hiện ra những cán bộ có tiềm năng lãnh đạo để bổ nhiệm vào các vị trí quản lý của doanh nghiệp.

Đúc kết và nhân rộng những tình huống thành công và thất bại của doanh nghiệp trong toàn hệ thống.

Thống nhất một cách tư duy về quản trị trong toàn hệ thống.

Viện Quản Trị Kinh Doanh FSB gửi đến quý học viên lịch khai giảng MiniMBA Khóa K79 Khai Giảng Ngày 8/7

Địa điểm học: Nhà C, Tòa nhà Việt Úc, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thời gian học:  Tối 2,4,6

Hotline hỗ trợ:

Hà Nội: 0904 92 2211 (Ms Hoa) – TP HCM: 0904 95 9393 (Ms Như)

Xem thêm thông tin khóa học và đăng ký TẠI ĐÂY: http://minimba.fsb.edu.vn/minimba/

Untitled-4

Học viên nói về MiniMBA
Bà Tạ Kim Ngân – Trưởng ban ĐT và tuyển dụng – FPT Software

“Tôi đánh giá cao môi trường học tập ở đây. Về cơ sở vật chất, FSB đã tạo ra một không gian học lý tưởng với trang thiết bị hiện đại. Điều này giúp tạo một tinh thần sảng khoái để học tập sau một ngày làm việc vất vả. Các giảng viên đều là những người có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu. Có những kiến thức giảng viên truyền thụ, học viên chúng tôi có thể áp dụng được ngay.”

KS. Vũ Hồng Quang-Công ty Điện thoại Hà Nội 2

“Trong suốt thời gian đào tạo, học viên phải thường xuyên thực hành những kỹ năng kinh doanh mới theo sự phát triển của các xu hướng trên thế giới. Điều này thúc đẩy học viên phải liên tục cải thiện bản thân mình”

Ông Lê Văn Tuấn – Giám đốc Công nghệ Công ty Cổ phần Phần mềm Việt – VietSoftware

“Có thể khẳng định chương trình Mini-MBA này rất phù hợp với các đối tượng học viên là các nhà quản lý như chúng tôi. Bản thân tôi rất ấn tượng về ngày đầu tiên đi học. Tuần lễ khai giảng vừa tạo cho chúng tôi một không gian học tập tập trung, vừa mang lại cho chúng tôi một không khí cởi mở và hiểu biết về nhau cũng như các cơ quan và doanh nghiệp của bạn đồng môn. Từ khóa học, ngoài những kiến thức mà giảng viên truyền thụ, chúng tôi còn được gia nhập vào hệ thống mạng lưới học viên đông đảo mang lại nhiều giá trị vô hình.”

Hoạt động của Học viên khóa học:

1
2
3
4
5
6
7
8
9

Sự Kiện khác

MiniMBA K79 Khai Giảng 6/8 Tại Hà Nội

Nhà C, Tòa nhà Việt Úc, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Talkshow “Khởi nghiệp – Con đường dẫn tới thành công”

Học viện Ngân Hàng – số 12 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Thông báo tuyển sinh lớp MiniMBA khai giảng ngày 8/7

Nhà C, Tòa nhà Việt Úc, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thông báo tuyển sinh lớp SMM Nâng cao năng lực Quản Lý Cấp Trung

Nhà C, Tòa nhà Việt Úc, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Khai Giảng MiniMBA K77 Học Cùng Lãnh Đạo Tập Đoàn FPT

Lầu 2, Cao ốc Thiên Sơn, Số 5 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Q.3, TP HCM

Hội thảo quản trị tháng 5 Hà Nội: Cách mạng công nghiệp thời kỳ 4.0

Trung tâm Phụ nữ và phát triển, 20 Thụy Khuê, Ba Đình, Hà Nội