banner

FSB ban hành quy chế khuyến khích học tập dành cho học viên MBA

 04-18-2017       Tin tức,Tin của cộng đồng học viên FSB

Vừa qua, Viện trưởng Viện Quản trị Kinh doanh FSB Nguyễn Việt Thắng đã ký quyết địnhBan hành Quy chế khuyến khích học tập dành cho học viên MBA các khóa và tại tất cả các cơ sở đào tạo của FSB trên toàn quốc. Quyết định có hiệu lực từ ngày 17/2 và bắt đầu thực hiện trong năm 2017 theo định kỳ 6 tháng đầu năm, 6 tháng cuối năm và cả năm. 

hoc bong1

Theo đó, Viện Quản trị Kinh doanh FSB sẽ có 8 nội dung giải thưởng theo kỳ 6 tháng và 1 năm với tổng giá trị học bổng dành cho học viên MBA đang theo học là 160 triệu đồng/năm.

Với kỳ 6 tháng sẽ có các giải thưởng: Học bổng dành cho học viên xuất sắc nhất, học viên xuất sắc thứ hai, Giải Golden Key Student, Học viên xuất sắc nhất lớp và Giải học viên bứt phá.

Tiêu chí của mỗi giải thưởng là học viên có điểm 4 môn theo từng kỳ xét giải của học viên phải cao nhất tính theo từng miền. Giải học viên xuất sắc nhất 6 tháng sẽ nhận được 50% học phí/6 tháng. Giải học viên xuất sắc 6 tháng (xếp thứ hai) sẽ nhận được 20% học phí/6 tháng và được trừ vào lần đóng học phí tiếp theo.

Bên cạnh 2 giải học viên xuất sắc nhất tính theo kỳ trên tất cả các lớp đang học, FSB còn có học bổng dành cho học viên xuất sắc nhất lớp với 3 tiêu chí: Có thành tích học tập tốt nhất trong lớp; Tham gia và có tinh thần tích cực phát triển các hoạt động chung của lớp, của trường và số môn trong kỳ xét giải: từ 4 môn trở lên. Học viên này sẽ nhận được giá trị học bổng là 2 triệu đồng tiền mặt và cờ khen tặng từ trường.

Để khuyến khích dành cho những học viên có nhiều tiến bộ qua từng kỳ học, FSB có giải Học viên bứt phá với 3 tiêu chí: Có mức độ tiến bộ về học tập nhất trong lớp so với 6 tháng trước; Có điểm TB kỳ trước từ 6.0 trở lên và số môn trong kỳ xét giải: từ 4 môn trở lên. Mỗi lớp sẽ có một giải học viên bứt phá với giá trị học bổng là 1 triệu đồng/người/lớp.

Còn với những học viên lọt vào top 5% học viên trên toàn quốc có điểm TB cao nhất được đánh giá trong 6 tháng với số môn trong kỳ xét giải từ 4 môn trở lên sẽ nhận được giải Golden Key Student. Những học viên này sẽ nhận được thư chúc mừng ghi nhận từ viện trưởng và vinh danh trên fanpage và website chính thức của FSB.

dai su

Chị Nguyễn Thị Vân Anh (FeMBA#11) đã được bầu chọn là Đại sứ của năm 2017.

Đặc biệt, trong 1 năm, Viện Quản trị Kinh doanh FSB sẽ dành 3 giải dành cho: Học viên xuất sắc nhất năm – Student of the year cho toàn quốc, Đại sứ của năm và Ban cán sự lớp xuất sắc nhất năm sẽ được trao giải theo từng miền.

Để giành được giải Student of the year với giá trị học bổng là 5 triệu đồng cùng kỷ niệm chương và vòng nguyệt quế được tôn vinh trong hội làng cuối năm, học viên phải đạt được 3 tiêu chí: Có thành tích học tập trong nhóm tốt nhất của năm; Tích cực tham gia các hoạt động chung của lớp và số môn trong kỳ xét giải từ 8 môn trở lên.

Còn để trở thành Đại sứ của năm, học viên đó phải thỏa mãn 3 tiêu chí quan trọng: Người có ảnh hưởng đáng kể và tích cực đến cộng đồng học viên FSB MBA; Có tinh thần học tập tốt và điều kiện xét giải: còn ít nhất 8 môn học. Giải thưởng dành cho Đại sứ của năm là tiền mặt trị giá 3 triệu đồng, cờ lưu niệm và quyền trượng luân lưu. Trước đó, tại Hội làng xuân Đinh Dậu 2017, chị Nguyễn Thị Vân Anh (học viên lớp FeMBA#11) đã được bầu chọn là Đại sứ của năm 2017.

ban can su

Giải Ban cán sự xuất sắc nhất năm 2016 thuộc về ban cán sự lớp FeMBA#6.

Riêng giải dành cho Ban cán sự xuất sắc nhất năm, FSB kỳ vọng đội ngũ ban cán sự của từng lớp sẽ hoạt động tích cực, trách nhiệm đưa lớp đi lên trong học tập và các hoạt động phong trào của trường, đồng thời có các hoạt động kết nối với các lớp khác giúp đẩy mạnh mạng lưới cộng đồng học viên FSB. Giải thưởng dành cho ban cán sự xuất sắc của năm là 5 triệu đồng tiền mặt và cờ lưu niệm.

Xem thêm: Mua may loc nuoc gia dinh ở đâu?