FSB trao chứng chỉ tốt nghiệp cho 25 học viên VNPT | Chương trình MiniMBA - Viện Quản Trị Kinh Doanh FSB

FSB trao chứng chỉ tốt nghiệp cho 25 học viên VNPT

IMG_2886

Ngày 15/6, sau khi hoàn thành bảo vệ tốt nghiệp chương trình đào tạo “CEO – Bồi dưỡng năng lực quản trị dành cho nhà quản lý VNPT cấp độ 3”, 25 học viên là các quản lý các đơn vị thuộc Tập đoàn VNPT đã nhận chứng nhận tốt nghiệp do Viện Quản trị Kinh doanh FSB đào tạo và cấp bằng.

IMG_2886

 

Đây là chương trình đào tạo được Viện Quản trị Kinh doanh FSB thiết kế dành riêng cho các cán bộ VNPT khai giảng từ tháng 10/2016. Chương trình học gồm 90 buổi chia làm 6 đợt với 3 bootcamp với nhiều chuyên đề hấp dẫn: “Chân dung nhà quản lý” với TS Đỗ Tiến Long, “Đối thoại với chuyên gia kinh tế” cùng PGS-TS Nguyễn Đức Trung và “Xây dựng hình ảnh nhà lãnh đạo”.

Tham dự lễ tổng kết và trao chứng chỉ tốt nghiệp có đại diện của VNPT là ông Ngô Hùng Tín, Phó Tổng Giám đốc VNPT Technology và ông Nguyễn Văn Minh, Phó trưởng ban Nhân lực Tập đoàn VNPT. Về phía Viện quản trị Kinh doanh là ông Hoàng Việt Hà, COO Tập đoàn FPT, ông Bùi Xuân Chung đại diện ban lãnh đạo Viện Quản trị Kinh doanh FSB và 25 học viên đã hoàn thành khóa học.

IMG_2784

Bà Nguyễn Thị Thanh Minh, Trưởng phòng đào tạo Viện Quản trị Kinh doanh FSB đã đọc báo cáo tổng kết khóa học.

IMG_2801
Ông Bùi Xuân Chung, đại diện ban lãnh đạo Viện Quản trị Kinh doanh FSB phát biểu tại lễ tổng kết.

IMG_2817

Ông Nguyễn Văn  Minh, Phó trưởng ban Nhân lực Tập đoàn VNPT đại diện ban lãnh đạo chia sẻ lý do lựa chọn FSB là đơn vị đào tạo. Ông Minh cho biết: “VNPT luôn đánh giá cao FPT một tập đoàn dẫn đầu về công nghệ và hiện đang phát triển cả lĩnh vực giáo dục. FSB đã khảng định được vị trí của mình sau gần 10 năm hình thành và phát triển”.

IMG_2822

Sau khi đọc quyết định về việc cấp chứng chỉ cho các học viên VNPT đã hoàn thành chương trình đào tạo tại FSB, 25 học viên đã lần lượt được xướng tên và nhận chứng chỉ do FSB cấp.

IMG_2865Anh Phạm Minh Đức (đến từ VNPT Net) và chị Phạm Thị Hồng Mai (đến từ VPNT Media) là 2 học viên được vinh danh là học viên xuất sắc nhất khóa với những thành tích học tập tốt và tích cực trong các hoạt động của lớp.

IMG_2903
Đại diện học viên VNPT đã dành tặng trường một bức tranh rất ý nghĩa.

IMG_2899

Kết thúc phần lễ là nghi thức tung mũ tốt nghiệp của 25 học viên VNPT.