TS. Cấn Văn Lực

TS. Cấn Văn Lực

Tiến sỹ Cấn Văn Lực hiện là Cố vấn cấp cao Chủ tịch HĐQT (Hàm Phó TGĐ) Ngân hàng BIDV kiêm Giám đốc Trường Đào tạo BIDV. Là một chuyên gia về dịch vụ tài chính-ngân hàng, TS Lực trực tiếp cố vấn Chủ tịch HĐQT BIDV về Chiến lược, Quản trị rủi ro và Phát triển nguồn nhân lực. Đồng thời, TS Lực tham gia thỉnh giảng các khoá Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại Đại học Monash (Úc), Đại học Boston (Mỹ) và 1 số đại học lớn tại Việt Nam trong 10 năm qua. Đồng thời, TS Lực thường được một số hãng truyền hình, thông tấn báo chí trong và ngoài nước mời bình luận về các vấn đề kinh tế vĩ mô, thị trường tài chính-ngân hàng và chính sách kinh tế-tiền tệ.
Trước khi đảm nhận công việc hiện tại, TS Lực là Giám đốc Sở giao dịch III – BIDV sau khi qua nhiều vị trí quản lý khác nhau kể từ khi ông bắt đầu làm việc tại BIDV đầu năm 1993.maxresdefault-1497935712285-1498030508266 TS. Cấn Văn Lực  %name, %title

TS. Cấn Văn Lực là nghiên cứu viên cao cấp tại Trường Kennedy của Đại học Harvard và là nghiên cứu viên theo Chương trình Học bổng (Fulbright) Humphrey của Chính phủ Hoa Kỳ từ 2007-2009. Năm 2008, TS Cấn Văn Lực có thời gian làm việc tại Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) ở thủ đô Washington D.C. và Cục Dự trữ Liên bang Mỹ tại Thành phố Boston. Năm 2003, TS Lực là người Việt Nam duy nhất nhận học bổng danh giá Australia-Asia Award dành cho chương trình tiến sỹ. TS Lực cũng là Chủ tịch Câu lạc bộ Cựu du học sinh Australia tại Việt Nam giai đoạn 2001-2003.

TS Lực có nhiều bài viết được xuất bản trên các tạp chí quốc tế như Journal of Financial Services Research, Journal of Asia-Pacific Economy, China Economic Review, và Journal of Asset Management. TS Cấn Văn Lực tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) và Tiến sỹ Quản trị Kinh doanh (DBA) chuyên ngành Tài chính tại Đại học Monash, Australia, đều bằng các học bổng của Chính phủ Australia. TS Lực cũng đã nhận được nhiều danh hiệu và giải thưởng về thành tích xuất sắc trong học tập cũng như trong cương vị quản lý tại BIDV.
Liên hệ:
Tiến sĩ Cấn Văn Lực
Cố vấn cấp cao Chủ tịch HĐQT (Hàm Phó TGĐ) BIDV & Giám đốc Trường Đào tạo BIDV
773 Hồng Hà, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đăng ký để nhận ưu đãi từ FSB