Lầu 2, Cao ốc Thiên Sơn, Số 5 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Q.3, TP HCM

  27/02/2019

Cũng như trong bóng đá, vị trí của các doanh nghiệp cũng được thay đổi hàng năm. Muốn thăng hạng hay trụ hạng, không có cách nào khác, các nhà điều hành doanh nghiệp luôn phải trang bị cho mình những “bảo bối” thích hợp.

Việc “thay ngôi đổi vị” đang diễn ra nhanh và mạnh hơn trong thời khủng hoảng kinh tế hiện nay. Những cơn lốc xoáy từ khủng hoảng sẽ cuốn các công ty vào, sàng lọc, phân loại, để đưa ra một sự sắp xếp mới. Khi khủng hoảng chưa kết thúc, quá trình sàng lọc đang hình thành, tài năng của các CEO là vô cùng quan trọng. Nếu các CEO được trang bị phương pháp tư duy mới, tiếp cận nhiều nguồn thông tin, nhiều mối quan hệ… sẽ có những nhận định tốt hơn về xu hướng, kịp thời chớp cơ hội để đưa doanh nghiệp của mình thăng hạng.
anh-Binh-6241-1484209296 Lầu 2, Cao ốc Thiên Sơn, Số 5 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Q.3, TP HCM  %name, %title быстрый онлайн займ на карту срочно

Mong muốn góp phần tạo nên những bước nhảy vọt cho doanh nghiệp Việt sau cuộc khủng hoảng, chương trình Mini MBA – Tinh hoa quản trị thực hành cho CEO, đã thiết kế ra một “túi bảo bối” cho nhà quản trị. Túi bảo bối này sẽ giúp các CEO trở nên vững tin hơn trong vòng xoáy khủng hoảng, tỉnh táo trong tư duy để đưa ra những quyết định sáng suốt, đẩy doanh nghiệp mình vươn lên những ngôi vị mới.

Mục tiêu đào tạo
Cung cấp những kỹ năng, kiến thức tổng hợp và cập nhật nhất về quản trị kinh doanh của thế giới mà các học viên có thể vận dụng ngay vào thực tế công việc để giải quyết những vấn đề mà họ đang gặp phải và nâng cao hiệu quả, chất lượng công việc.
Cung cấp cho học viên tư duy và nhận thức cốt lõi mà các nhà quản trị cần phải có trong thời đại hội nhập toàn cầu.
Tạo dựng nền tảng kiến thức vững chắc về quản trị để có thể học tiếp những chuyên đề chuyên sâu theo vị trí công việc hoặc nâng cấp trình độ học vấn với chương trình đào tạo MBA truyền thống.

Khơi dậy khả năng lãnh đạo tiềm tàng và tự tin hơn trong việc ra quyết định điều hành, sẵn sàng đón nhận, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong vai trò mới là một giám đốc điều hành (CEO) thực thụ, một nhà quản lý đa chức năng với trọng trách dẫn dắt sự thành công của tổ chức.

Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) – ĐH FPT 3 năm liền được tổ chức Eduniversal bình chọn là trường đào tạo kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) đã tổ chức nhiều khóa học cho hàng ngàn lãnh đạo doanh nghiệp, thời gian tới FSB tiếp tục triển khai chương trình MiniMBA K79 Khai Giảng Tại TP HCM Ngày 12/8

Đ/C: Lầu 2, Cao ốc Thiên Sơn, Số 5 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Q.3, TP HCM

Hotline: 0904 95 9393 (Ms Như)

Đăng ký để nhận ưu đãi từ FSB