TOP 2 TRƯỜNG KINH DOANH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Đăng ký nhận tư vấn

Hãy nghe tư vấn để xem mình có phù hợp với khoá học

Nơi bạn sống:

“ Nhà Quản Trị Giỏi Là Người Biết Dùng Người Giỏi Hơn Mình” MiniMBA FSB FPT

MiniMBA là chương trình thu gọn và chắt lọc những nội dung tinh túy nhất của chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA), được Viện Quản trị Kinh doanh FSB thiết kế dựa trên nền tảng kiến thức cập nhật nhất của Trường Kellogg và UC Berkeley – Top 10 trường đào tạo Quản trị Kinh doanh danh tiếng nhất của Mỹ.

Chương trình mang lại cho học viên những kiến thức quản trị cốt lõi và kỹ năng quản lý thiết yếu nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, phát triển quan hệ thông qua môi trường học tập, trao đổi đa chiều.

Tại sao lựa chọn MiniMBA?

"Trong gần 5 năm, MiniMBA đã đào tạo được hơn 2.800 nhà quản trị."

Dương Hương Giang – Quản lý tài chính - Rosa Luxemburg Stiftung (Học viên MiniMBA K46)

“Tôi đã biết tới danh tiếng của FPT và biết được rằng trường FSB trực thuộc FPT là ngôi trường đào tạo những kiến thức về quản trị nhưng theo một phương pháp rất mới, một luồng gió mới vào việc đào tạo quản trị doanh nghiệp. Vì vậy, khi muốn học để nâng cao trình độ, tôi đã lựa chọn học tại FSB. Và tôi đã hài lòng với sự lựa chọn đó.

Là một cán bộ quản lý cấp trung, sau khóa học tôi đã có được những kiến thức bổ ích và cập nhật nhất theo xu hướng mới của thế giới. Đối với công việc bản thân, khóa học đã giúp tôi rất nhiều trong quá trình quản trị nhân sự và giữ được những người giỏi làm cho mình cũng như việc lập kế hoạch, hoạch định về tài chính cho cơ quan.

Bên cạnh đó, môi trường học tập cũng giúp tôi phát triển mối quan hệ. Ngoài thời gian học thì những giờ ăn trưa hoặc teabreak chính là thời gian mà học viên – những người hoạt động trong lĩnh vực kinh tế ngồi với nhau, chia sẻ những khó khăn, kinh nghiệm cũng như mang lại những cơ hội về giao lưu, hợp tác.”.

Lê Sơn Tùng – Phó Giám đốc - Công ty TNHH đầu tư và phát triển Phương Việt (Học viên MiniMBA K42)

“Thời điểm lựa chọn tham gia học tại MiniMBA là thời điểm mà doanh nghiệp do mình thành lập và quản lý đang gặp rất nhiều vấn đề như quản trị tài chính, quản trị quan hệ khách hàng, xác định chiến lược đường hướng đi cho công ty. Khi được biết tới FSB và những chương trình học ở đây, tôi thấy nội dung chương trình rất phù hợp với những vấn đề của doanh nghiệp đang đặt ra. Quan trọng hơn là thời gian của chương trình rất ngắn gọn để doanh nghiệp có thể giải quyết được ngay lập tức những khó khăn vướng mắc.

Nội dung học cũng như đội ngũ giảng viên giảng dạy rất chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm thực tế. Qua những nội dung được học trong trường thì những vấn đề của doanh nghiệp đã hoàn toàn được giải quyết cả về quản trị tài chính, quản trị nhân sự và vẽ được đường hướng chiến lược, bước đi cho công ty. Việc đo lường hiệu quả công việc cũng được thực hiện cụ thể nhờ sử dụng thẻ điểm BSC học được từ thầy Hòa. Công ty cũng xây dựng được KPI cho cả doanh thu, lợi nhuận, sự hài lòng của nhân viên hay sự hài lòng của khách hàng. Tất cả KPI của công ty đặt ra thì đều đạt được sau khi tôi áp dụng tất cả quy trình được học tại MiniMBA. Từ đó, chúng tôi đã có được kết quả kinh doanh tốt, doanh thu tăng từ 15-20%.”

Phạm Bích Ni – Giám đốc Công ty TMHH TM & DV Vận tải biển:

“Tôi biết tới FSB qua lời tư vấn của một người bạn. Sau khi tìm hiểu, tôi thấy ở đây có những nội dung đào tạo phù hợp với nhu cầu của mình. Từ quá trình học tập tại đây, tôi đã thay đổi tư duy và định hướng phát triển mới cho doanh nghiệp của mình và đã thành công. Những kiến thức và chia sẻ thực tế từ anh Ngô Trọng Thanh, anh Nguyễn Hữu Thái Hòa, Trúc Lê khiến tôi cảm thấy rất tâm đắc.”

Anh Phạm Quang Tiến – CEO Hệ thống TMĐT shoptretho.com.vn – KNIC Group:

“Trong quá trình kinh doanh tôi cảm thấy thiếu rất nhiều kiến thức và kỹ năng về quản trị kinh doanh nhưng lại không có nhiều thời gian để học một lớp quản trị kinh doanh dài hạn. Ngoài ra, tôi cũng tìm hiểu kỹ đội ngũ giảng viên của chương trình MiniMBA thường có nhiều kinh nghiệm thức tế trong quá trinh tư vấn cho các doanh nghiệp. Do đó, tôi đã lựa chọn chương trình MiniMBA có thời gian trong 3 -4 tháng để học.

Sau khi học chương trình tôi cảm thấy đã thay đổi lớn về tư duy và tinh thần lãnh đạo từ thầy Nguyễn Hữu Thái Hòa. Tôi hiểu là đất nước chúng ta hàng trăm năm nay vẫn là đất nước hoạt động trong phân đoạn sản xuất và gia công cho các đối tác nước ngoài. Vì vậy, mình muốn xây dựng một công ty theo hướng dịch vụ và sáng tạo. Đối với tôi, môn tài chính doanh nghiệp rất bổ ích, phù hợp khi áp dụng vào thực tiễn doanh nghiệp trong thời điểm hiện tại. Tôi có thể biết đọc bản phân tích tài chính của những tập đoàn lớn như Vinamilk, FPT… và học hỏi kinh nghiệm từ đó.”

Đối tượng tham dự

Các nhà quản lý đang giữ trọng trách là người đứng đầu các bộ phận tác nghiệp của doanh nghiệp lớn, các tập đoàn và tổng công ty mong muốn tiếp thu kiến thức mới về quản trị và hoàn thiện kỹ năng quản lý.

Các lãnh đạo doanh nghiệp thành viên trong tổng công ty mong muốn tìm hiểu và nắm bắt một cách có hệ thống về các mảng quản trị chuyên ngành, qua đó nâng cao năng lực điều hành doanh nghiệp, đóng góp vào thành công chung của cả hệ thống.

Các lãnh đạo doanh nghiệp vừa và nhỏ mong muốn tiếp cận kiến thức cốt yếu về quản trị kinh doanh, làm quen với những tình huống quản trị thực tiễn, sẵn sàng dẫn dắt giai đoạn phát triển tiếp theo của doanh nghiệp và thích ứng với môi trường kinh doanh đang thay đổi nhanh chóng.

Những ứng viên của chức vụ giám đốc doanh nghiệp trong tương lai và những người thực sự muốn trở thành giám đốc chuyên nghiệp và thành đạt.

Mục tiêu đào tạo

- Cung cấp những kỹ năng, kiến thức tổng hợp và cập nhật nhất về quản trị kinh doanh của thế giới mà các học viên có thể vận dụng ngay vào thực tế công việc để giải quyết những vấn đề mà họ đang gặp phải và nâng cao hiệu quả, chất lượng công việc.

- Cung cấp cho học viên tư duy và nhận thức cốt lõi mà các nhà quản trị cần phải có trong thời đại hội nhập toàn cầu.

- Khơi dậy khả năng lãnh đạo tiềm tàng và tự tin hơn trong việc ra quyết định điều hành, sẵn sàng đón nhận, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong vai trò mới là một giám đốc điều hành (CEO) thực thụ, một nhà quản lý đa chức năng với trọng trách dẫn dắt sự thành công của tổ chức

- Xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý nguồn có kiến thức toàn diện về quản trị kinh doanh và những kỹ năng cần thiết của một người lãnh đạo.

- Cải thiện kết quả kinh doanh và hiệu suất quản lý thông qua việc vận dụng những kiến thức học viên đã lĩnh hội được trong chương trình.

- Thêm một cơ sở để đánh giá năng lực cán bộ quản lý, phát hiện ra những cán bộ có tiềm năng lãnh đạo để bổ nhiệm vào các vị trí quản lý của doanh nghiệp.

- Đúc kết và nhân rộng những tình huống thành công và thất bại của doanh nghiệp trong toàn hệ thống.

- Thống nhất một cách tư duy về quản trị trong toàn hệ thống.

“ Một lãnh đạo tự tin và có tầm nhìn có thể biến một đội nhóm tầm thường thành tập hợp những cá nhân đầy tài năng ”

BẢN ĐỒ DẪN ĐƯỜNG


HỘI ĐỒNG CỐ VẤN - KHÁCH MỜI

Tiến sĩ Nguyễn Thành Nam

Nguyên CEO
Tập đoàn FPT

Doanh nhân Hoàng Minh Châu

Cố vấn cao cấp
Tập đoàn FPT

Doanh nhân Hoàng Nam Tiến

Chủ tịch Hội đồng quản trị
Công ty FPT Software

TS. Cấn Văn Lực

Phó Tổng Giám đốc
Cố vấn cao cấp Chủ tịch HĐQT Ngân hàng BIDV

GS. Phan Văn Trường

Tác giả “Một đời thương thuyết”
Nguyên cố vấn của Chính phủ Pháp về thương mại quốc tế

TS.Lê Thẩm Dương

Chuyên gia Kinh tế

Doanh nhân Vũ Quang Thịnh

CEO kiêm Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Quản lý Quỹ Vietnam Holding Asset Management (VNHAM)

TS. Nguyễn Mạnh Hùng

CEO của Thaiha Books

GIẢNG VIÊN - DOANH NHÂN

Chuyên gia. Lê Phụng Hào

Chủ tịch Hội Marketing Việt Nam

GV. Bùi Trọng Giao

Chủ tịch HĐQT Công ty Nguồn Sống Trẻ, Giám đốc Đào tạo của Tập đoàn Enchoices Hoa Kỳ

Chuyên gia Đào Xuân Khương

Chuyên gia tư vấn phân phối và bán lẻ
Chủ tịch Công ty KCP Việt Nam

TS. Hoàng Trung Dũng

Giảng viên cao cấp CEO Học viện Chiến lược và Nhân sự Kingsman


TS. Hà Tuấn Anh

Chủ tịch Viện QMS Australia tại Việt Nam

PGS.TS Nguyễn Văn Minh

Viện trưởng Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế

Chuyên gia Đinh Tiên Minh

Chuyên gia marketing

NCS Đoàn Hữu Cảnh

Chuyên gia tài chính doanh nghiệp

MiniMBA là chứng chỉ không thể thiếu trong quy trình bổ nhiệm cán bộ của FPT và nhiều tập đoàn lớn. Hàng năm, Viện Quản trị Kinh doanh FSB đã triển khai hơn 2.000 lớp học cho các Tập đoàn, Tổng Công ty hàng đầu Việt nam cũng như nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ.