Quản trị doanh nghiệp cùng với MiniMBA 2019

  01/03/2019

Quản trị doanh nghiệp và học tập thực tiễn với MiniMBA

Chương Trình MiniMBA là chương trình rút gọn và chắt lọc những nội dung tinh túy của MBA. Phù hợp với các nhà quản trị doanh nghiệp vừa có thế giao lưu kết nối mà không tốn thời gian và chi phí để tham gia chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh(MBA).

Quản trị Doanh nghiệp hiện nay là một vấn đề rất quan trọng đối với những nhà điều hành doanh nghiệp để có thể vận hành công ty 1 cách tốt hơn. Nhưng không phải ai cũng có thể có đủ thời gian và chi phí để tham gia chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh. Thấu hiểu điều đó, Viện quản trị & Công nghệ FSB đã nghiên cứu và cho ra đời chương trình MiniMBA – Chương trình rút gọn và chắt lọc những tinh hoa của chương trình MBA.

52753364_1946487815477294_1742946150178095104_n Quản trị doanh nghiệp cùng với MiniMBA 2019  %name, %title
Lớp MiniMBA – Đào tạo quản trị kinh doanh dành cho CEO, giám đốc, lãnh đạo quản lý doanh nghiệp.

Quản trị doanh nghiệp hiệu quả với Chương Trình MiniMBA.

займы через интернет по паспорту
Đối với mỗi nhà quản lý doanh nghiệp, vấn đề công tác quản trị điều hành doanh nghiệp là rất quan trọng và làm sao để có được kinh nghiệm, kiến thức thực tiễn thì là một vấn đề rất nan giải trong khâu công tác quản lý, điều hành doanh nghiệp. Chương trình MiniMBA sẽ bổ sung các thiếu sót kiến thức thực tiễn như: Kinh tế học quản trị, lãnh đạo và quản trị tổ chức, pháp luật trong kinh doanh,….

Chương trình đào tạo MiniMBA phù hợp với ai?

Với mong muốn bổ sung kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn. Chương trình sẽ được trình bày 1 cách cô đọng, ưu tiên phần thực hành và thảo luận các tình huống thực tế phát sinh trong quá trình điều hành quản lý doanh nghiệp. Khóa học quản trị doanh nghiệp MiniMBA giúp các nhà quản lý đang mong muốn cập nhật, bổ sung, hệ thống hóa các kiến thức quản lý, quản trị điều hành doanh nghiệp và thiết lập tối đa hóa môi trường để học viên có thể giao lưu, kết nối, trao đổi kinh nghiệm trong toàn bộ quá trình học tập và nghiên cứ.

Với ý nghĩa đó, Chương trình thực sự phù hợp với đối tượng là các nhà quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp, những ứng viên chuẩn bị tham gia vào công tác điều hành doanh nghiệp nhằm tiếp thu các kiến thức mới về quản trị và hoàn thiện kỹ năng về quản lý điều hành. Qua đó, nâng cao kiến thức cốt yếu và năng lực điều hành để dẫn dắt trong giai đoạn tiếp theo của doanh nghiệp và thích ứng với môi trường kỷ nguyên mới.

Chương trình MiniMBA tại Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Đại Học FPT có gì khác biệt?

Với mục tiêu quản lý chất lượng đặt lên hàng đầu và chất lượng dịch vụ là cốt lõi trong việc xây dựng uy tín, thương hiệu. FSB đã đặt ra yêu cầu khắt khe về chương trình giảng dạy đã được nghiên cứu kỹ lưỡng. Với 11 chuyên đề cung cấp cho học viên kiến thức tinh túy nhất về quản trị kinh doanh, các kiến thức căn bản và tư duy mới để đào tạo quản lý cập nhật và học hỏi một cách có hệ thống để trụ vững trong môi trường kinh doanh khắc nghiệt như hiện nay.
“Thành công là không ngừng đổi mới và phát triển” – Ngoài những kiến thức trên lớp, các học viên có cơ hội gặp gỡ và chia sẻ với các chuyên gia về kinh tế, hoạch định chính sách và các doanh nhân thành đạt để cùng học hỏi và bổ sung kinh nghiệm thực tiễn.

52265962_331320917500083_7050842540471222272_n Quản trị doanh nghiệp cùng với MiniMBA 2019  %name, %title
Lớp học miniMBA dành cho quản lý giám đốc tại Viện Quản trị & Công nghệ FSB

Chương trình đào tạo khác: Xem thêm

Lịch khai giảng tổng hợp: Xem thêm

Giảng viên của FSB: Xem thêm

Ads: máy lọc nước chính hãng, két sắt gia đình

 

Đăng ký để nhận ưu đãi từ FSB