Sáp nhập – Một đề tài nóng giữa lý thuyết và thực tế | Chương trình MiniMBA - Viện Quản Trị Kinh Doanh FSB

Sáp nhập – Một đề tài nóng giữa lý thuyết và thực tế

phanvantruong

Đây là chủ đề hội thảo quản trị tháng 6 do Viện Quản trị Kinh doanh FSB tổ chức tại Hà Nội. Dẫn dắt hội thảo là Giáo sư Phan Văn Trường, nguyên cố vấn thương mại quốc tế của Chính phủ Pháp.

phan van truong

Thời gian: 17:30 – 21:00 | tối thứ 5, Ngày 08/06/2017

Địa điểm: Nhà C, tòa nhà Việt Úc, KĐT Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY

Chương trình nằm trong CHUỖI HỘI THẢO QUẢN TRỊ của Viện Quản trị Kinh doanh FSB dành cho học viên MBA và MiniMBA.

Viện Quản trị kinh doanh FSB mong muốn tạo cơ hội để các học viên giao lưu với những NGƯỜI THẦY LỚN của Việt Nam và thế giới, những người mà Viện Quản trị Kinh doanh FSB đã tạo dựng được quan hệ tốt đẹp sau hơn 20 năm phát triển.

Nội dung chính trong hội thảo:

+ Lý thuyết trong một cuộc sáp nhập

+ Những hệ quả có thể dự báo từ một cuộc sáp nhập và cơ hội mới cho công ty sau sáp nhập

+ Những điểm đáng quan tâm khi sáp nhập

+ Từ lý thuyết sang thực tế: Bài học chính của cuộc sáp nhập GEC và Alsthom. Câu chuyện bên trong GEC-Alsthom trong thời kỳ 5 năm sau sáp nhập

+ Bài học về sáp nhập và những việc phải làm ngay

Thông tin thêm về diễn giả

bac T

 

GS Phan Văn Trường  là Chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực đàm phán quốc tế, Nguyên cố vấn thương mại quốc tế của Chính phủ Pháp.  Một trong những việc lớn nhất là ông đã giúp cho nền điện lực thế giới cấu trúc lại vào cuối những năm 80s. Vì thế, Ông được mệnh danh là “Chuyên gia sắc bén làm cho công nghiệp điện Nhật Bản đảo điên”.

Ông sinh ra ở Hà Nội, đi học ở Sài Gòn và sang Pháp năm 18 tuổi, trở Tiến sĩ, GS được yêu thích ở trường Đại học Paris 1 – Sorbonne và là chủ tịch của tổ hợp năng lượng châu Á lớn- Alsthom.

Ông là người thông thạo tiếng Anh, tiếng Pháp, từng bôn ba 40 năm, qua lại 80 nước, lãnh đạo những đoàn đàm phán (có khi đến 200 người), đi chào bán những nhà máy điện, nhà máy hóa dầu, nhà máy lọc nước hay những dự án xây dựng khách sạn 5 sao, hệ thống metro, hệ thống đường sắt, giá trị nhiều triệu USD, thậm chí lên tới cả cả tỷ USD.

Sau khi nghỉ hưu, ông đã tham gia nhiều hoạt động ở Viêt Nam, gồm cả giảng dạy thạc sĩ và tư vấn, quản trị cho các tập đoàn. Ông đã  từng được Tổng thống Pháp trao tặng Huân chương Hiệp sĩ Bắc Đẩu Bội tinh. Ông cũng được Chủ tịch nước VN Nguyễn Minh Triết trao tặng Huy chương Vì sự nghiệp Giáo dục năm 2009.