*

MiniMBA K79 Khai Giảng 6/8 Tại Hà Nội

  16/11/2018

Được xây dựng từ năm 2009, đến nay, chương trình Mini MBA đã đào tạo cho gần 1.000 nhà quản lý FPT và nhiều lãnh đạo doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Theo đánh giá của doanh nghiệp và học viên, Mini MBA được lựa chọn vì những lý do sau:

Với doanh nghiệp: Mini MBA hướng cả đội ngũ cùng nhìn về một phía

Là người luôn coi “con người là yếu tố quan trọng nhất cho mọi thành công”, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình đã rất chú trọng đến việc phát triển đội ngũ lãnh đạo. Qua nhiều bài học từ các lãnh đạo tập đoàn lớn trên thế giới, những giáo sư nổi tiếng, cũng như kinh nghiệm 25 năm lãnh đạo FPT, ông đã nhận thấy, điều quan trọng nhất để đưa tập đoàn phát triển mạnh mẽ là đội ngũ lãnh đạo phải cùng nhìn về một phía. Và ông cho rằng, nếu tất cả được học chung lớp, cùng ngưỡng mộ chung một thầy… thì điều này sẽ không quá khó. Họ sẽ dễ dàng hiểu nhau, dễ đi đến thống nhất với nhau trong mọi việc.

Với doanh nhân: Mini MBA = kiến thức quản trị hiện đại + cơ hội giao lưu hợp tác
Với thời gian học trong 3 tháng, Mini MBA chắt lọc những kiến thức tinh túy, cỗi lõi nhất của chương trình MBA. Bên cạnh việc đào tạo kiến thức, Mini MBA còn tổ chức nhiều hội thảo với cơ hội gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm cùng các chuyên gia kinh tế và các CEO thành đạt, những hoạt động kết nối học viên bổ ích nhằm tăng cơ hội hợp tác kinh doanh. Chính vì thế, chương trình đã thu hút được gần 2.000 học viên theo học.

banner 2

Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) – ĐH FPT nhiều năm được tổ chức Eduniversal bình chọn là trường đào tạo quản trị kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) đã tổ chức nhiều khóa học cho hàng ngàn lãnh đạo doanh nghiệp, thời gian tới FSB tiếp tục triển khai chương trình MiniMBA Khóa K79 tổ chức tại Hà Nội Dành cho các CEO và nhà quản lý
Đăng ký ngay để nhận được nhiều ưu đãi về học phí:

Untitled-4
Hotline hỗ trợ: 0904 92 2211 (Ms Hoa)
Website: http://fpub.fpt.edu.vn/minimba/