Thông báo khai giảng MiniMBA K86 tại Hà Nội | Chương trình MiniMBA - Viện Quản Trị Kinh Doanh FSB

Thông báo khai giảng MiniMBA K86 tại Hà Nội

mini

 

 

 

 

Trong bối cảnh các doanh nghiệp Việt Nam đang gặp phải rất nhiều khó khăn, thách thức thì chất lượng nguồn nhân lực trở thành yếu tố sống còn. Chỉ có những doanh nghiệp sở hữu đội ngũ lãnh đạo, quản lý có đầy đủ về kiến thức quản trị và kỹ năng điều hành chuyên nghiệp mới có thể thực hiện được các thay đổi, dẫn dắt doanh nghiệp vượt qua khó khăn để tồn tại và phát triển.

9

Đối với các doanh nhân, các nhà quản lý, thời gian còn quý hơn vàng. Trong khi đó áp lực công việc đòi hỏi họ phải nỗ lực không ngừng học tập trau dồi các kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp mới. Do vậy, họ thường có xu hướng chọn những khóa học cô đọng nhưng đủ dài để có thể thấu hiểu và áp dụng vào thực tế kinh doanh

Viện QTKD FSB thông báo khai giảng khóa học MiniMBA K86:

+ Hà Nội ngày 08/07/2018

Hoàn thành chương trình MBA là mong muốn của hầu hết doanh nhân, đặc biệt là doanh nhân trẻ. Tuy nhiên không phải doanh nhân nào cũng có thể thực hiện được điều này vì nhiều trở ngại, trong đó trở ngại lớn nhất là thời gian. Chương trình Mini MBA ra đời đã tháo gỡ được khó khăn trên. Nhờ đó, các doanh nhân trẻ có cơ hội cập nhật những kiến thức mới nhất về quản trị kinh doanh cốt lõi cũng như học được những kỹ năng điều hành chuyên nghiệp. Xu hướng này thể hiện doanh nhân trẻ Việt Nam đã nhận thức rất rõ phải không ngừng nâng cao kiến thức quản trị, điều hành chuyên nghiệp mới có thể tồn tại, phát triển trong bối cảnh kinh tế hội nhập và toàn cầu hóa.

Quý học viên có nguyện vọng học vui lòng đăng ký sớm