Tuyển sinh chương trình đào tạo CEO Leadership – Nhà lãnh đạo kỷ nguyên 4.0

  01/04/2019

Lãnh đạo kỷ nguyên mới – CEO Leadership 4.0

Chương trình đào tạo CEO 4.0 là chương trình đào tạo cao cấp dành cho các giám đốc điều hành(CEO), lãnh đạo doanh nghiệp về học tập, khảo sát thực tế tại các doanh nghiệp giúp cập nhật, bổ sung thêm kiến thức và kỹ năng quản trị ưu việt cũng như hiểu biết sâu sắc về thực tiễn kinh doanh tại các doanh nghiệp thành công hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới.

Banner24 Tuyển sinh chương trình đào tạo CEO Leadership - Nhà lãnh đạo kỷ nguyên 4.0  %name, %title взять ипотеку

Chương trình đào tạo CEO leadership – Lãnh đạo kỷ nguyên 4.0

Với mong muốn đào tạo doanh nhân Việt Nam có cái nhìn toàn diện hơn nữa về doanh nghiệp trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế quốc tế. Viện Quản trị & Công nghệ FSB đã cho ra đời chương trình đào tạo CEO – Lãnh đạo kỷ nguyên 4.0, đây là chương trình đào tạo cấp cao về học tập, khảo sát thực tế tại doanh nghiệp giúp các nhà lãnh đạo doanh nghiệp cập nhật, bổ sung thêm kiến thức và kỹ năng quản trị ưu việt cũng như hiểu biết sâu sắc về thực tiễn kinh doanh tại các doanh nghiệp thành công hàng đầu Việt Nam và thế giới.

Chương trình đào tạo CEO 4.0 có gì nổi bật?

Chương trình đào tạo CEO – Lãnh đạo kỷ nguyên 4.0 là chương trình bản quyền của Viện Quản trị & Công nghệ FSB được nghiên cứu và triển khai trên khắp cả nước. Đi sâu vào những vấn đề quản trị doanh nghiệp, lấy từ những phương pháp thực tiễn của các doanh nghiệp thành công trên toàn Việt Nam.

Học viên được tham gia, giao lưu với các người bạn lớn là quản lý, giám đốc điều hành doanh nghiệp, tập đoàn trong nước và quốc tế. Cùng nhau xây dựng mối quan hệ bạn – đối tác để cũng học tập và phát triển trong tương lai.

Chương trình đào tạo CEO 4.0 có gì khác?

Học viên khi tham gia chương trình đào tạo CEO 4.0, ngoài những giờ học trên lớp thì sẽ được trải nghiệm học tập và thực tế tại các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Cùng tìm hiểu phương thức và mô hình hoạt động thực tế từ các doanh nghiệp hàng đầu để có thể áp dụng vào công việc quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Và giá trị lớn nhất mà khóa học đem lại là học viên được tham gia, giao lưu, kết nối với hệ sinh thái kinh doanh bao gồm các doanh nghiệp, doanh nhân, chuyên gia tư vấn,……..

Đối tượng tham gia mà khóa học nhắm đến là:

  • Lãnh đạo doanh nghiệp
  • Quản lý cấp trung và cấp cao tại doanh nghiệp
  • Nhà sáng lập và điều hành các Start-up
  • Chủ hộ kinh doanh, những người có đam mê với kinh doanh, mong muốn hoàn thiện bản thân và gia tăng khả năng lãnh đạo, quản trị doanh nghiệp.

Khóa học đào tạo CEO – Lãnh đạo kỷ nguyên 4.0 tại Viện quản trị & Công nghệ FSB

Với môi trường học tập và cơ sở vật chất chất lượng 5 sao tại (1 trong 3 trường kinh doanh hàng đầu tại Việt Nam,Top 30 Đông Á và top 200 thế giới về đào tạo MBA, Đạt chuẩn 5 sao về giảng dạy của QS star) sẽ giúp cho các học viên khi tham gia, học tập phát triển và học hỏi hết mức để tạo thuận lợi trong công việc.

 

Thông tin chi tiết & Tham khảo: Xem thêm

Đăng ký khóa học: Đăng ký

Hotline:

Hà nội –  0904 92 22 11

Hồ Chí Minh – 0904 95 93 93

Chương trình đào tạo ngắn hạn: Xem thêm

Lịch khai giảng: Xem thêm

Đội ngũ giảng viên: Xem thêm

 

 

 

 

 

Đăng ký để nhận ưu đãi từ FSB