Về chúng tôi

Chương trình Mini MBA là chương trình thu gọn và chắt lọc những nội dung tinh túy nhất của chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh Doanh. Mục tiêu của chương trình là giúp học viên củng cố các kiến thức quản trị cốt lõi, hệ thống hóa các kỹ năng quản lý thiết yếu và chuyên nghiệp.

Ngày càng có nhiều doanh nhân chọn học MiniMBA tại Việt Nam

Ra đời cách đây hơn 1 thế kỷ tại trường Amos Tuck – Hoa Kỳ, MBA là tấm bằng danh giá nhất thế giới ở học vị Thạc sỹ. Tại Hoa Kỳ cũng như hầu hết các quốc gia trên thế giới, khi chưa đủ thời gian để học lấy bằng, lựa chọn số 1 của hầu hết doanh nhân là MiniMBA, với cụm từ khóa: “Mini MBA in USA” hay “Mini MBA in India” sẽ cho hàng triệu kết quả.

Chương trình MiniMBA là chương trình thu gọn và chắt lọc những nội dung tinh túy nhất của chương trình Thạc sỹ QTKD. Mục tiêu của chương trình là giúp học viên củng cố các kiến thức quản trị cốt lõi, hệ thống hóa các kỹ năng quản lý thiết yếu và chuyên nghiệp phục vụ cho công việc quản trị, điều hành doanh nghiệp hiện đại và nâng cao năng lực lãnh đạo, phát triển mạng lưới kinh doanh thông qua môi trường học hỏi, trao đổi kinh nghiệm đa chiều giữa các học viên và các chuyên gia tư vấn cấp cao.

Thêm vào đó, chương trình cũng thiết lập môi trường tối ưu để học viên có thể trao đổi kinh nghiệm và rèn luyện những kỹ năng quản lý thực tiễn.

khung mini

MiniMBA mở ra cho bạn những chân trời mới

Tham dự chương trình MiniMBA tại FSB, điều mà các học viên nhận được là sự tự tin, nâng cao kiến thức và kinh nghiệm để có thể làm tốt vai trò của mình với tư cách là nhà quản lý chuyên nghiệp, dù là dưới góc độ một bộ phận hay mảng công việc quản trị chuyên biệt, hay sẵn sàng cho vị trí cao hơn trong hệ thống thăng tiến của doanh nghiệp.

Chúng tôi kỳ vọng học viên sau khi tốt nghiệp là người am hiểu những khía cạnh khác nhau của quản lý, là người dẫn dắt quá trình thay đổi và cải tiến, đương đầu với thách thức và cùng dẫn dắt doanh nghiệp trường tồn – phát triển.

Với nội dung bao trùm hầu hết các khía cạnh quan trọng của công tác quản trị, điều hành doanh nghiệp, nhưng được trình bày một cách cô đọng nhất, ưu tiên phần thực hành và thảo luận các tình huống thực tế phát sinh, chương trình giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho các nhà quản trị đang mong muốn cập nhật, bổ sung, hệ thống hóa kiến thức quản trị của mình.

Mục tiêu chương trình MiniMBA tại FSB:

Sau khi hoàn tất chương trình này, anh/chị có thể:

  • Nắm bắt được những vấn đề, công cụ cốt lõi trong công tác điều hành, quản trị.
  • Nắm rõ các mô hình doanh nghiệp và con đường phát triển thịnh vượng của tổ chức.
  • Trải nghiệm từ những bài học thành công và thất bại của chính FPT & các tập đoàn kinh tế lớn.
  • Kết nối giao thương với cộng đồng học viên (gồm hơn 13 nghìn nhà quản lý thành đạt) và đội ngũ chuyên gia cao cấp.
  • Vượt qua được những thách thức trong nền kinh tế hiện nay và hoàn toàn tự tin dẫn dắt DN đi tới thành công trong cạnh tranh toàn cầu.

Hotline hỗ trợ:

Hà Nội: 0904 92 2211 (Ms Hoa)

TP HCM: 0904 95 9393 (Ms Như)

Xem thêm thông tin khóa học và đăng ký TẠI ĐÂY: http://minimba.fsb.edu.vn/minimba/

Untitled-4

awesome comments stdClass Object ( [error_code] => 12 [error_msg] => REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) [request_args] => Array ( [0] => stdClass Object ( [key] => format [value] => json ) [1] => stdClass Object ( [key] => query [value] => SELECT url, normalized_url, share_count, like_count, comment_count, total_count, commentsbox_count, comments_fbid, click_count FROM link_stat WHERE url = 'www.minimba.fsb.edu.vn' ) [2] => stdClass Object ( [key] => method [value] => fql.query ) ) )