banner

Xây dựng quản lý hệ thống chuỗi cửa hàng bán lẻ với “người đàn bà thép”

 07-11-2017       Tin tức,Tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp

Ngày 16/7, Viện Quản trị Kinh doanh FSB tổ chức hội thảo quản trị tháng 7 với chủ đề “Xây dựng quản lý hệ thống chuỗi cửa hàng bán lẻ” với “người đàn bà thép” Nguyễn Bách Diệp tại Khách sạn Sài Gòn, TP HCM. 

Cover-01 (1)

Thời gian:8h30-11h30, Chủ Nhật – Ngày 16/07/2017

Địa điểm:Phòng Lotus, Khách sạn Sài Gòn, 41-47 Đông Du, Q.1, TP HCM

Diễn giả: Nguyễn Bạch Điệp – Tổng Giám đốc FPT Retail

Tổng Giám đốc FPT Retail Nguyễn Bạch Điệp– người được mệnh danh là “Người đàn bà thép” trong các dự án bán lẻ, đang quản lý chuỗi hơn 400 cửa hàng khắp cả nước với hơn 4.500 nhân viên.

Chỉ trọng vòng hơn 3 năm, với sự dẫn dắt của TGĐ Nguyễn Bạch Diệp, Công ty bán lẻ FPT, từ một đơn vị trực thuộc FPT Trading đã vươn ra đứng riêng vào năm 2012, và đạt mức tăng trưởng gấp 3 lần trong năm đầu tiên. Đến cuối năm 2014, FPT Retail đã có tới chuỗi 190 cửa hàng khắp cả nước. Năm 2015, FPT Retail đã mở mới khoảng 60 shop để nâng tổng số shop lên 250 vào đầu năm 2016 và gần 400 vào cuối năm 2016. Đồng thời, mảng bán lẻ Kỹ thuật số đặt mốc tăng trưởng lợi nhuận 300%. Chị được FPT bình chọn là “lãnh đạo của năm 2014” và là nữ CEO duy nhất của FPT hiện nay.

Với hàng loạt những kinh nghiệm cũng như tri thức xây dựng, quản lý hệ thống bán lẻ hiện đại, Nguyễn Bạch Điệp được coi là “kho tri thức sống” vô giá về Bán lẻ. Chị sẵn sàng chia sẻ tất cả những tích lũy từ những năm tháng tuổi trẻ lăn lộn trên thương trường bán lẻ với các học viên của Viện quản trị Kinh doanh FSB, nhằm giúp các doanh nghiệp Việt tìm ra phương pháp quản lý hệ thống bán hàng tốt nhất.máy lọc nước giá rẻ, két sắt mini

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hội thảo quản trị của Viện Quản trị Kinh doanh FSB dành cho học viên chương trình MBA và MiniMBAnhằm tạo cơ hội để các học viên giao lưu với những NGƯỜI THẦY LỚN giàu kinh nghiệm thực tiễn, từ đó rút ra được những bài học áp dụng ngay vào công việc điều hành của mình.

 Viện Quản trị Kinh doanh FSB – Đại học FPT (http://fsb.edu.vn/)  là trường có 20 năm kinh nghiệm đào tạo Quản trị Kinh doanh, đã đào tạo ra hơn 10.000 nhà quản trị đang nắm giữ những trọng trách cao trong các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam. Về xếp hạng quốc tế, Viện Quản trị Kinh doanh FSB, Đại học FPT là trường duy nhất của Việt Nam đạt chuẩn 5 sao về Chất lượng giảng dạy theo đánh giá của tổ chức quốc tế QS Star và lọt vào Top 3 trường đào tạo Quản trị Kinh doanh tốt nhất Việt Nam theo bình chọn của Eduniversal năm 2016.